HLV Triều Tiên: 'Chưa biết nhiều về Hà Nội FC, Quang Hải và Văn Quyết đều hay'

(VTC News) - Chiến lược gia O Yun Son của SC 4.25 khẳng định đội bóng của ông có những lợi thế riêng biệt, trong khi Hà Nội FC là đối thủ đáng ngại.

CLB 4.25 SC của CHDCND Triều Tiên là đối thủ của Hà Nội FC trong trận chung kết AFC Cup liên khu vực. Là đội bóng mạnh nhất Triều Tiên và giàu thành tích ở AFC Cup, song HLV O Yun Son cho rằng muốn biết thực lực hai đội, phải chờ tiếng còi mãn cuộc vang lên sau trận.

"Hai đội đều thắng trận bán kết AFC Cup. Đã vào chung kết, cả 4.25 SC và Hà Nội FC đều là những đội mạnh. Rất khó để nói xem đội nào mạnh hơn. Kết quả sẽ nói lên tất cả", ông O Yun Son khẳng định.

HLV Trieu Tien: 'Chua biet nhieu ve Ha Noi FC, Quang Hai va Van Quyet deu hay' hinh anh 1

 CLB 4.25 là đối thủ rất đáng gờm.

Chiến lược gia của 4.25 khẳng định các cầu thủ Triều Tiên đều có tốc độ và có thế mạnh riêng. "Tất cả cầu thủ đều rất nhanh. Không chỉ tấn công, mỗi cầu thủ đều có thế mạnh riêng và chơi rất tốt. Đây là đội bóng quân nhân nên sức khoẻ, thể lực rất tốt".

Ông O Yun Son cũng dành lời khen cho cầu thủ Hà Nội FC. "Tôi đã tìm hiểu về Hà Nội FC, tuy nhiên thông tin không nhiều. Những gì tôi biết được là các cầu thủ Hà Nội FC đều rất mạnh. Số 10 (Văn Quyết) và số 19 (Quang Hải) là hai cầu thủ tấn công rất mạnh. Họ sẽ ghi bàn thắng cho đội". 

Trong khi đó, đội trưởng Kim Chol Min của 4.25 khẳng định đội nhà đủ sức đánh bại Hà Nội FC ngay tại Hàng Đẫy. "Chúng tôi tự tin đội nhà sẽ thắng. Cả đội rất đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau".

Trận đấu giữa Hà Nội FC và SC 4.25 sẽ diễn ra vào 19h tối mai 25/9 và được tường thuật trực tiếp trên VTC News. Mời các bạn đón xem.

Báo châu Á: 'Hà Nội FC là CLB thành công nhất lịch sử V-League'

Báo châu Á: 'Hà Nội FC là CLB thành công nhất lịch sử V-League'

Fox Sports Asia dành cho Hà Nội FC những lời "có cánh" sau chức vô địch V-League thứ 5 trong lịch sử.
Văn Quyết: Bán kết AFC là trận đấu lịch sử, Hà Nội FC hướng tới cú ăn ba

Văn Quyết: Bán kết AFC là trận đấu lịch sử, Hà Nội FC hướng tới cú ăn ba

Tạm quên chức vô địch V-League, Hà Nội FC đang hướng tới cú ăn ba trong mùa giải 2019.
Hồng Nam
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU