HLV Trần Minh Chiến lên tiếng về nhóm cầu thủ bỏ tập

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 10/04/2022 08:50:00 +07:00
(VTC News) -

Thuyền trưởng của CLB TP.HCM Trần Minh Chiến đã lên tiếng về nhóm các cầu thủ lãn công, không tập luyện trong 2 ngày qua.

"Tất cả cầu thủ đều chuyên nghiệp, nên họ dễ nhận ra được cái sai của mình. Việc họ cho rằng mình đúng tôi chưa bàn ở đây, nhưng các em chủ động xin tôi tập luyện trở lại cũng là điều tích cực và tôi hoan nghênh", HLV Trần Minh Chiến nói.

HLV Trần Minh Chiến đã nói chuyện rất lâu với các cầu thủ trước khi buổi tập hôm 9/4 bắt đầu. Thuyền trưởng của CLB TP.HCM nói, việc các cầu lãn công chủ động xin ông quay trở lại tập luyện là tín hiệu tích cực và không ảnh hưởng nhiều đến giáo án tập luyện của đội bóng.

"Thật ra khối lượng và giáo án của 2 buổi tập vừa qua cũng không nhiều, tôi vẫn cho các cầu thủ còn lại tập bình thường và dĩ nhiên họ sẽ được trao cơ hội".

HLV Trần Minh Chiến nói thêm: "Những lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến CLB TP.HCM. Tôi về đây là để xây dựng lối chơi cho tập thể, không ai được phép nghĩ mình nổi trội để có thể làm những việc khác, tôi tin các em sẽ đồng lòng và tập trung cho trận đấu sắp tới". 

HLV Trần Minh Chiến lên tiếng về nhóm cầu thủ bỏ tập - 1

HLV Trần Minh Chiến hoan nghênh sự trở lại của nhóm cầu thủ lãn công

CLB TP.HCM sẽ đàm phán lại vấn đề tiền lót tay của năm 2021 với các cầu thủ, cuộc họp dự kiến diễn ra ngày 14/4.

Ở buổi tập chiều 9/4, HLV Trần Minh chủ yếu cho học trò tập các bài đối kháng nhẹ nhàng. Nhận định về đối thủ Sài Gòn FC tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia, thuyền trưởng của CLB TP.HCM tỏ ra thận trọng, điều ông muốn là các học trò phải giữ được phong cách chơi hết mình trên sân và tạm quên đi những lùm xùm trước đó.  

“Theo dõi các vòng đấu tại V.League 2022 vừa qua, tôi thấy lối chơi của Sài Gòn có thể hơn hoặc bằng với chúng tôi. Tuy nhiên, trong bóng đá thì không thể nói trước điều gì, điều quan trọng là tôi muốn các học trò phải chơi cống hiến, tạo ra phong cách và thể hiện được tinh thần fairplay ở trên sân”, HLV Trần Minh Chiến nói.

Trận đấu giữa CLB TP.HCM với Sài Gòn FC tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022 sẽ diễn ra lúc 19h15 hôm nay (10/4).

Thái Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp