• Zalo

HLV Thanh Hóa: 'Xuân Trường quá đẳng cấp, chúng tôi không thể ngăn cản'

Thể thao Chủ Nhật, 28/07/2019 21:07:00 +07:00

HLV Vũ Quang Bảo của Thanh Hóa khẳng định, Xuân Trường sút phạt quá đẳng cấp và đội bóng của ông không có cách nào ngăn cản.

Lương Xuân Trường lập cú đúp với 2 pha đá phạt đẳng cấp giúp HAGL thắng Thanh Hóa 3-2 đầy kính tính vòng 18 V-League 2019.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Vũ Quang Bảo của đội chủ nhà phải dành lời khen ngợi cho tiền vệ số 6 của HAGL.

“Hôm nay, Xuân Trường quá xuất sắc. Xuân Trường vốn đá phạt đã rất tốt nhưng hôm nay còn tốt hơn. Những quả đá phạt như thế, nói thật là vô cùng khó. Xuân Trường trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là đúng. HAGL rất may khi chiều nay có Xuân Trường ghi bàn thắng. Còn về cục diện trận đấu thì HAGL không có gì đặc biệt.

Khả năng đá phạt của Xuân Trường, tôi cũng biết trước và đã nhắc các cầu thủ hạn chế tối đa 3 mét trở về cầu môn mình trước vạch 16m50 phải rất thận trọng với HAGL ở cự ly ấy. Nhưng đội không tránh được vì vẫn có những sai sót và gặp đúng hôm Xuân Trường quá tỏa sáng nên phải chịu thôi”, ông Bảo nói.

Video highlights Thanh Hóa 2-3 HAGL

 

Cựu HLV của Cần Thơ cũng cho biết, ngoài Xuân Trường, HAGL còn có nhiều cầu thủ đá phạt tốt và điều này cần phải chúc mừng không chỉ cho bóng đá HAGL mà còn cho cả bóng đá Việt Nam.

Về công tác trọng tài, ông Vũ Quang Bảo không muốn đưa ra nhận xét. Theo ông, diễn biến trên sân như thế nào mọi người đều nhìn thấy.

Với tư cách HLV trưởng đội bóng, ông nhận trách nhiệm trước ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa về trận thua này.

"Các cầu thủ rất buồn vì đã thi đấu hết mình đến phút cuối cùng. Tôi cảm nhận được tinh thần của các cầu thủ. Tiếc là nỗ lực song thành quả không như mong muốn. Tôi không có gì trách cầu thủ cả. Hoàn toàn lỗi thuộc về tôi", ông Bảo kết lại.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều