• Zalo

HLV Thành Công: Trò chuyện 1 ngày, nhận lời bầu Đệ dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 08/06/2020 16:02:38 +07:00

(VTC News) - HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ, ông nhận lời bầu Đệ tới dẫn dắt CLB Thanh Hóa chỉ sau 1 ngày.

HLV Nguyễn Thành Công đã có mặt tại Thanh Hóa chiều 8/6 để ký hợp đồng dẫn dắt CLB xứ Thanh thay cho Fabio Lopez.

Chia sẻ về việc tới Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công cho biết, ngay sau trận thua của Thanh Hóa ở vòng 3 V-League 2020, ông có nhận được lời đề nghị tới dẫn dắt CLB Thanh Hóa từ bầu Đệ. Tuy nhiên, thời điểm đó ông đang bận việc quan trọng và cần hỏi ý kiến gia đình mới đưa ra quyết định.

“Sang hôm sau, tôi và bầu Đệ tiếp tục nói chuyện và thống nhất hợp đồng. Tôi nhận lời bầu Đệ về dẫn dắt Thanh Hóa sau 1 ngày", HLV Nguyễn Thành Công nói.

HLV Thành Công: Trò chuyện 1 ngày, nhận lời bầu Đệ dẫn dắt CLB Thanh Hóa  - 1

HLV Nguyễn Thành Công.

Ông Công không tiết lộ thời hạn hợp đồng. Cựu HLV của Sài Gòn FC nói rằng, điều quan trọng nhất ông trao đổi với bầu Đệ là ông chỉ quan tâm tới công việc và muốn được làm việc thực sự ở đây. Các vấn đề khác ông không đặt nặng.

Về việc bầu Đệ sẽ ngồi cùng cabin huấn luyện trong các trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ, ông và bầu Đệ chưa trao đổi về vấn đề này. Tuy nhiên, ông khẳng định: “Tôi là HLV, tôi hiểu rõ công việc của tôi là gì, trách nhiệm, quyền hạn của tôi thế nào”.

Dẫn dắt Thanh Hóa trong bối cảnh đội bóng chưa có điểm số nào ở giải V-League, HLV Nguyễn Thành Công đặt mục tiêu phải giúp đội bóng vượt qua khó khăn và trụ hạng thành công.

“Ngay lúc này, nếu đưa ra một mục tiêu cụ thể gì đó thì tôi không có cơ sở. Bản thân tôi mới đến, chưa hiểu nhiều về CLB. Nhưng tôi khẳng định sẽ cố gắng làm hết mình để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ. Và chắc chắn CLB sẽ trụ hạng thành công” – ông Công nhấn mạnh.

Đến với Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công còn mang theo những trợ lý của mình. Ông cho biết đã trao đổi với bầu Đệ và nhận được sự nhất trí của người đứng đầu CLB.

“Lịch thi đấu của V-League năm nay liên tục gần như 5-6 ngày/trận. Mặt khác, tình cảnh hiện tại của Thanh Hóa cần phải cải thiện nhiều nên tôi cần thêm người hỗ trợ”, ông Công chia sẻ thêm.

Đánh giá về đội bóng mới, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng Thanh Hóa có nhiều cầu thủ đẳng cấp, có chất lượng. Nhưng không hiểu vì lý do gì, phong độ của họ chưa phát huy được hết.

Sau khi tới Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công sẽ có trận ra mắt vào thứ 6 tới và đó sẽ là trận đấu với đội bóng quê nhà của HLV này – CLB SLNA.

Chia sẻ thêm về cuộc đối đầu thú vị này, ông Công nói: “SLNA cũng chỉ là 1 đối thủ của Thanh Hóa ở trong giải thôi. Còn vấn đề quê hương là chuyện tình cảm của cá nhân tôi”.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều