• Zalo

HLV Thái Lan: Hoà tuyển Việt Nam chẳng phải kết quả bất lợi

Thể thaoThứ Năm, 05/09/2019 22:46:00 +07:00

HLV Nishino tương đối hài lòng với màn ra mắt cùng đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Hoà Việt Nam 0-0 là kết quả khá ổn với HLV Nishino. Tuyển Thái Lan đã chơi bóng tự tin hơn hẳn dưới thời tân HLV trưởng người Nhật Bản.

Video: Thái Lan 0-0 Việt Nam

"Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Đây là trận đấu đầu tiên và tôi hài lòng với màn thể hiện của các cầu thủ. Trong giờ nghỉ, tôi nói với các học trò phải đá trực diện hơn sang phần sân đối phương. Trong hiệp 1, Thái Lan cầm bóng nhiều ở sân nhà và giữa sân, nên hiệp 2 thay đổi như vậy đã tạo ra nhiều khoảng trống hơn. 

Trong hiệp 2, toàn đội đã giữ vị trí và đá nhanh hơn ở 1/3 cuối sân. Các cầu thủ đã làm tốt. 1 điểm không phải là kết quả bất lợi. Tôi hơi thất vọng vì đội không thể ghi bàn. Nhưng tôi hài lòng và sẽ hướng tới những trận đấu tiếp theo và hi vọng sẽ giành những kết quả tốt", HLV Nishino trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Vietnam vs Thai Lan 15

Thái Lan và Việt Nam đá ngang cơ trong trận chiến ở Thammasat.

Sự khác biệt của đội tuyển Thái Lan dưới thời Nishino cũng nhận được sự đánh giá cao từ HLV Park Hang Seo. Ông thầy người Hàn dành lời khen ngợi cho HLV Akira Nishino và tin rằng đội tuyển Thái Lan có thể tiến bộ nhiều hơn nữa trong tương lai.

"Thái Lan luôn có vị trí rất tốt ở Đông Nam Á và châu Á. Nếu bắt buộc phải nói thì tôi nghĩ đó là việc Thái Lan có sự thay đổi HLV. HLV Nishino là một HLV có kinh nghiệm và có năng lực, tôi tin với sự dẫn dắt của HLV Nishino bóng đá Thái Lan sẽ cực kỳ phát triển", HLV Park Hang Seo nhận định.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !