• Zalo

HLV Thái Lan chê U19 Campuchia câu giờ lộ liễu, CĐV phản ứng bất ngờ

Thể thao Thứ Bảy, 09/11/2019 07:48:00 +07:00

Ban huấn luyện U19 Thái Lan cho rằng Campuchia chiến thắng nhờ những tình huống câu giờ, nhưng CĐV Thái Lan lại nghĩ ngược lại.

"U19 Thái Lan gặp khó khăn sau khi thủng lưới 2 bàn bởi 2 lý do. Thứ nhất là trọng tài. Thứ hai, cầu thủ U19 Campuchia "diễn" như thể họ bị đau hơn thực tế 20 lần vậy. Ở trận cuối, tôi nghĩ U19 Malaysia là đội bóng mạnh nhưng U19 Thái Lan sẽ chiến thắng", trợ lý Totchtawan của U19 Thái Lan chia sẻ. 

Đổ lỗi cho Campuchia câu giờ, nhưng lời giải thích này của trợ lý Totchtawan không được CĐV đồng tình. Theo người hâm mộ đội bóng xứ Chùa vàng, U19 Thái Lan nên tự trách mình thì hơn.

U19ThaiLan1

U19 Thái Lan nhận trận thua bất ngờ. 

"Trợ lý HLV quá tệ. Ông ta không bao giờ tự nhận lỗi", CĐV Jirasuk Singhathongkul nhận định. "Đừng đổ lỗi cho người khác, đấy không phải cách hành xử của đàn ông", CĐV CoachAe Aaric Ravengchit chia sẻ. Bóng đá xứ Chùa vàng chưa từng chua Campuchia trong lịch sử, trước khi U19 Thái Lan 2 lần liên tiếp thua U19 Campuchia ở 2 lần chạm mặt gần nhất.

"Ông nói sao với 10 phút bù giờ?", CĐV Naro Thorn hỏi lại BHL U19 Thái Lan. "Tôi là CĐV Thái Lan, nhưng phải nói phát ngôn của ông ấy quá thiếu chuyên nghiệp", CĐV Falconsky Flyhigh cho biết. "Chúng ta phải tôn trọng Campuchia. Trận này họ chơi rất hay, nhiệt huyết, trong khi Thái Lan quá bất cẩn. Rất buồn cho họ. HLV của Thái Lan cũng kém", CĐV Igreen Cruze khẳng định. 

Rất nhiều CĐV Thái Lan yêu cầu đội ngũ huấn luyện của U19 Thái Lan từ chức. Trong phát biểu mới nhất, HLV Issara Sritharo của U19 Thái Lan cho rằng sự thiếu tập trung của cầu thủ là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

U19ThaiLan5 5

U19 Thái Lan gặp bất lợi lớn. 

"Chúng tôi thừa nhận mắc sai lầm trong trận đấu, đặc biệt là ở hiệp một khi các cầu thủ thi đấu mất tập trung và để cho đối phương có được 2 bàn thắng. 

Chúng tôi có nhiều cơ hội trong trận này, nhưng các cầu thủ không thể dứt điểm như ý muốn. Đáng lẽ chúng tôi nên được hưởng 2 quả đá phạt, nhưng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ ý kiến gì thêm", ông Sritaro chia sẻ. 

U19 Thái Lan phải đánh bại Malaysia ở lượt trận cuối để nuôi hy vọng đi tiếp. Đội bóng trẻ của Thái Lan hiện tạm xếp thứ ba, đứng sau Malaysia và Campuchia.

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều