HLV TBN sợ ai nhất ở ĐT Italia?

(VTC News)-Trong mắt HLV Vicente del Bosque, ai đáng sợ nhất trong đội tuyển Italia? Hãy nghe ông ấy nói.

So với hồi World Cup 2006, đội hình ĐT Italia tham dự VCK Euro 2012 không chất lượng bằng, nhưng họ vẫn là một tập thể vững mạnh, với sự kết hợp giữa những nhân tố cũ và mới. Điểm kết dính trong lối chơi của đội bóng đất nước hình chiếc ủng, theo nhiều người, đó chính là kinh nghiệm thi đấu của Pirlo.

     HLV Del Bosque đánh giá rất cao Pirlo.

 HLV Del Bosque đánh giá rất cao Pirlo.

“Tôi hơi lo lắng về ĐT Trung Quốc, nhưng điều đáng lo lắng hơn đó chính là Pirlo”, HLV Del Bosque nói trước trận cầu giao hữu với đội bóng của đất nước gần 1.5 tỉ dân sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày mai.

Ở VCK Euro 2012, Tây Ban Nha nằm ở bảng C. Trận đấu mở màn của họ chính là gặp ĐT Italia vào ngày 10/6. Đây sẽ là một quan trọng, bởi đội nào giành chiến thắng sẽ tạo tiền đề lớn cho mục tiêu lọt vào vòng hai. Nhưng trước mắt, HLV Del Bosque rất đề cao sự quan trọng của trận đấu giao với ĐT Trung Quốc.

“Chúng tôi muốn chuẩn bị rất tốt cho trận đấu giao hữu. Bởi vì chúng tôi không dễ tin tưởng vào một đối thủ nào. Thế nên, trong các buổi tập, các cầu thủ đều cố gắng hoàn thành bài tập một cách hoàn hảo nhất”, “Ngài râu kẽm” cho biết.

Bên cạnh đó, HLV Tây Ban Nha còn tiết lộ về quá trình hồi phục của tiền vệ Cesc Fabregas. “Các bác sĩ nói với tôi rằng, sức khỏe của cậu ấy đang hồi phục rất tốt. Tôi tin Fabregas sẽ kịp thi đấu cùng các đồng đội”, ngài Del Bosque kết luận.

    » TBN chốt đội hình dự Euro: Không De Gea, có Torres
» Chấp đội hình hai, TBN vẫn 'xử đẹp' Serbia
» Chung kết Cúp Nhà vua TBN: Kết thúc để bắt đầu

» TBN chốt đội hình dự Euro: Không De Gea, có Torres » Chấp đội hình hai, TBN vẫn 'xử đẹp' Serbia » Chung kết Cúp Nhà vua TBN: Kết thúc để bắt đầu

Hương Bộc-Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN