• Zalo

HLV Solskjaer: Nếu trận đấu dài thêm 2-3 phút, MU sẽ ghi thêm bàn thắng

Thể thao Thứ Tư, 30/01/2019 09:09:00 +07:00

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng Manchester United chơi không tệ dù suýt thua Burnley trên sân nhà ở vòng 24 Ngoại Hạng Anh.

Chuỗi trận toàn thắng của Manchester United kết thúc trên sân Old Trafford khi Quỷ đỏ bị Burnley cầm hòa 2-2 ở vòng 24 Ngoại Hạng Anh. Thực tế đây là trận đấu mà đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer giành được 1 điểm sau khi bị dẫn trước tới 0-2 dù chơi áp đảo với những chỉ số vượt trội. 

"Trận đấu không tệ. Chúng tôi sút, uy hiếp, kiểm soát bóng nhiều, chỉ chậm chạp quá thôi", HLV Solskjaer phát biểu sau trận đấu. Ông hài lòng về cách chơi của các học trò và sự quyết tâm khi ghi được 2 bàn thắng trong ít phút cuối trận.

"Mọi người có thể thất vọng khi mất 2 điểm trên sân nhà, nhưng phản ứng của các cầu thủ rất tốt và tôi nghĩ chúng tôi không đáng bị thua trận này. Cần quyết đoán hơn ở nhiều thời điểm, nhưng đó là bài học. Nếu trận đấu kéo dài hơn 2 hay 3 phút chúng tôi có thể ghi thêm bàn thắng".

solskjaer

 Solskjaer đứt mạch toàn thắng cùng MU.

Theo HLV Solskjaer, Manchester United đã có một chút chủ quan khi bước vào trận đấu trong tâm thế của đội vừa thắng liền 8 trận trước đó. MU kiểm soát bóng tới 80%, dứt điểm nhiều gấp 4 lần đối thủ nhưng chưa đủ để ghi bàn trước và giành 3 điểm.

"Chúng tôi nhập cuộc với cảm giác rằng có thể sớm dẫn trước 1-0 như 8 trận trước đó, nhưng nó không xảy ra như vậy. Họ khiến chúng tôi gặp khó khăn nhưng một lần nữa đã ngược dòng được", HLV Solskjaer nói.

"Sự nguy hiểm của chiến thắng là các cầu thủ sẽ nghĩ rằng thành quả trước đó cho phép chúng tôi thi đấu với chỉ 90% sức lực. Trận này chúng tôi nhập cuộc không đủ tốt".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin