HLV SLNA chỉ rõ cách bắt bài Công Phượng

Thể thaoChủ Nhật, 12/04/2015 09:00:00 +07:00

HLV Ngô Quang Trường khẳng định, sự thân thiết của Mạnh Hùng với Công Phượng là chìa khóa giúp đội bóng của ông khắc chế được sức mạnh của cầu thủ này.

(VTC News) - HLV Ngô Quang Trường khẳng định, sự thân thiết của Mạnh Hùng với Công Phượng là chìa khóa giúp đội bóng của ông khắc chế được sức mạnh của cầu thủ này.

- Ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của các học trò hôm nay?

Các em vào trận thi đấu với tất cả những gì đang có, luôn muốn thể hiện mình và qua thực tế diễn biến trên sân đã chứng minh tất cả điều đó.

- Sự chuẩn bị của ông có khác gì so với trận đấu trước và đâu là điểm quyết định giữa người thắng kẻ thua?

Chúng tôi chuẩn bị cũng như bao trận đấu khác. Nhưng HAGL thực sự có các cầu thủ tốt, hàng tiền vệ và tiền đạo mạnh có lối chơi phối hợp ngắn, kỹ thuật và sự hiểu nhau. Thế nên chúng tôi luôn chú ý hạn chế khoảng trống của các cầu thủ HAGL.

- Trận đấu SLNA và HAGL đã nóng lên rất nhiều trước khi bắt đầu, điều đó có ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ SLNA cũng như HAGL không?

Đúng là sự quan tâm của báo chí tới các cầu thủ U19 của HAGL đã được khẳng định cùng các cầu thủ SLNA vừa tham gia các đội tuyển quốc gia và U23 khiến cho sự quan tâm lớn hơn. 
HLV Ngô Quang Trường trả lời họp báo sau trận đấu(Ảnh: Hà Thành) 
- Những cầu thủ từng tập trung lên tuyển như Mạnh Hùng, Ngọc Hải là người rất quen với từng đường bóng của Công Phượng. Phải chăng đó chính là lợi thế lớn cho ông trong trận đấu ngày hôm nay?

Đúng vậy! Mạnh Hùng và Ngọc Hải đã quá hiểu Công Phượng. Mạnh Hùng đã nói với các cầu thủ xung quanh làm sao để hạn chế kỹ thuật của Công Phượng.

- Trận đấu ngoài thể hiện sức mạnh cầu thủ thì cũng là thể hiện sức mạnh giữa 2 lò đào tạo trẻ HAGL và SLNA?

Báo chí đã so sánh 2 lò đào tạo, nhưng mỗi lò đều có cách đào tạo phát triển riêng.

-  Ông nghĩ gì về trận đấu với Đồng Tháp sắp tới?

Chúng tôi sẽ tiếp tục có những sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới.

- Ông có lựa chọn nào cho quả bóng vàng năm nay?

Tôi chọn Văn Quyết.

- Còn quả bóng vàng nữ?

Tôi chọn cầu thủ của Hà Nam. Đó là Tuyết Dung.

-Xin cảm ơn ông!

Clip thầy Giôm thừa nhận Phi Sơn tỏa sáng hơn Công Phượng
thethao/2015/04/13/Thy-Gim-tr-li-phng-vn-1428873198.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Hà Thành - Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn