• Zalo

HLV SLNA bức xúc trọng tài: 'Bắt phải bằng nhìn nhận chứ không phải tiếng VĐV hét'

Thể thao Thứ Bảy, 21/10/2017 07:15:00 +07:00

HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với các quyết định của trọng tài ở trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng.

Sông Lam Nghệ An đã bị Hải Phòng đánh bại với tỉ số 2-3 trong trận đấu sớm nhất vòng 22 V-League. Sau trận thua này, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội chủ nhà tỏ ra không hài lòng với các quyết định của trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu.

"Trọng tài lỗi một quả 11m, đúng ra chúng tôi phải được hưởng phạt đền", HLV Đức Thắng bức xúc

"Ví dụ trận FLC Thanh Hóa gặp Hà Nội, một quả bóng sút, Đình Đồng nhảy lên, phút 92, trọng tài quốc tế thổi phạt đền. Sút thì còn có thể nói là bảo vệ mặt, còn đây Ngọc Hải là đánh đầu, trong vòng cấm. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được hưởng phạt đền".

Video: Tình huống cầu thủ Hải Phòng để bóng chạm tay nhưng không có phạt đền cho SLNA

Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng trọng tài đã đưa ra một số quyết định sai lầm khác gây ra bất lợi cho SLNA. HLV trưởng của SLNA đưa ra ví dụ về hai tình huống rút thẻ của ông Nguyễn Ngọc Châu.

"Một tình huống đánh nguội của Fagan đáng bị thẻ đỏ. Thẻ vàng của Phi Sơn, tôi nói trọng tài nếu anh tắc phía sau Phi Sơn không nhấc chân lên thì chắc chắn Phi Sơn chấn thương. Bắt phải bằng nhìn nhận chứ không phải bằng tiếng VĐV hét."

Nhận xét về màn trình diễn của SLNA, HLV Đức Thắng đánh giá cao nỗ lực của các học trò, đặc biệt là Phi Sơn.

"Trận đấu không được như mong muốn ai cũng cảm thấy buồn. Cầu thủ đã chơi rất nhiệt huyết. Chúng tôi có những cơ hội không tận dụng được, nếu tận dụng được chúng tôi đã thắng", ông chia sẻ.

"Phi Sơn trận nào cũng cố gắng. Khi báo chí nâng Phi Sơn lên thì đội nào cũng tập trung kèm để hạn chế, nhưng trận này Phi Sơn vẫn phát huy được khả năng của mình."

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều