• Zalo

HLV Sarri hoài nghi có nhóm cầu thủ Chelsea làm loạn

Thể thao Chủ Nhật, 20/01/2019 08:42:00 +07:00

HLV Maurizio Sarri khẳng định việc Chelsea gục ngã trước Arsenal là do các cầu thủ thiếu tinh thần cũng như nhuệ khí chiến đấu.

Trận cầu tâm điểm vòng 23 Ngoại hạng Anh đã chứng kiến Arsenal quật ngã Chelsea 2-0 nhờ các pha lập công của tiền đạo Alexandre Lacazette và trung vệ Laurent Koscielny.

Thất bại này khiến The Blues chỉ còn hơn cả Arsenal cùng Man United đúng 3 điểm và dĩ nhiên Sarri đã nổi cơn tam bành. Theo lời chiến lược gia người Italia, màn trình diễn của các học trò là không chấp nhận nổi.

sarri

 HLV Sarri khó vô địch Premier League trong mùa đầu ở Chelsea.

"Tôi vô cùng điên tiết, thực sự như vậy. Thất bại này là do tâm lý của chúng tôi. Tôi không thể chấp nhận điều này. Chelsea đã gặp vấn đề tương tự khi gặp Tottenham ở Premier League. Dường như có một nhóm cầu thủ cực kỳ khó để thúc đẩy.

Từ góc nhìn chuyên môn, cả 2 đội đều ở cùng đẳng cấp nhưng Arsenal có quyết tâm cao hơn ở hai khu cấm địa, vì thế các chiến thuật không thể thành công. Tôi không thể phủ nhận mình cũng có một phần trách nhiệm trong thất bại này. Chúng tôi phải chia sẻ trách nhiệm cho trận thua hôm nay.

Đây không phải là một đội bóng nổi tiếng với những phẩm chất chiến đấu, nhưng Chelsea cần trở thành một đội có khả năng thích nghi, có thể cầm cự trong 10 hoặc 15 phút và sau đó chơi thứ bóng đá của riêng mình. Hôm nay, chúng tôi đã không chơi thứ bóng đá của riêng chúng tôi", Sarri giận dữ nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin