HLV Riedl thận trọng trước học trò cũ Hữu Thắng

Thể thaoThứ Sáu, 02/12/2016 19:56:00 +07:00

HLV trưởng tuyển Indonesia - Alfred Riedl thừa nhận sẽ không dễ đánh bại cậu học trò cũ Nguyễn Hữu Thắng.

Phát biểu trước trận bán kết lượt đi Indonesia vs Việt Nam, HLV Alfred Riedl mở đầu: "Tôi rất vui khi được gặp lại và đối đầu với cậu học trò cũ ở một giải đấu chính thức. Trận đấu vào ngày mai chắc chắn sẽ không như hai trận giao hữu trước giải. Hai đội đều đang có lực lượng tốt nhất. Với riêng Indonesia thì chúng tôi rất coi trọng trận đấu này, vì lượt về phải đá trên sân khách".

"Tôi chắc chắn HLV Hữu Thắng đã có những tính toán để đối đầu với Indonesia vào ngày mai. Và chúng tôi hiểu sẽ không hề dễ để đánh bại tuyển Việt Nam".

IMG_2963

HLV Alfred Riedl thận trọng khi đối đầu với cậu học trò cũ Nguyễn Hữu Thắng

Khi được hỏi về vấn đề, tuyển Indonesia thường không ghi bàn trong hiệp 1, và phải sang hiệp 2 mới bắt đầu áp đặt được thế trận, HLV Alfred Riedl chia sẻ: "Bóng đá lúc nào cũng vậy mà. Thường thì hiệp 1 đối thủ chơi rất chặt chẽ, và cầu thủ chưa thể tìm ra ngay được cách để vượt qua đối phương. Giờ nghỉ giữa trận chính là thời gian để tôi đưa ra những chỉ đạo của mình, giúp các học trò biết cách giành chiến thắng".

Cuối cùng, khi nói về ý định giải nghệ sau AFF Cup 2016, HLV Alfred Riedl tâm sự rằng: "Đúng là trước khi AFF Cup 2016 bắt đầu, tôi nghĩ, dù kết quả có thế nào, tôi cũng sẽ giải nghệ.

Tuy nhiên, với lực lượng trợ lý rất tốt ở tuyển Indonesia hiện tại, những người đã giúp tôi hoàn thành rất nhiều công việc, mà ở tuổi 67 tôi không đủ sức cáng đáng hết, có lẽ tôi sẽ suy nghĩ lại về quyết định của mình".

Hoàng Tùng (từ Indonesia)
Bình luận
vtc.vn