• Zalo

HLV Quảng Nam: Chuyện xin cho điểm ở V-League... xưa rồi

Thể thao Chủ Nhật, 28/07/2019 22:56:00 +07:00

HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận có CLB V-League từng xảy ra hiện tượng cho điểm, xin điểm, đúng như lời HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hoà chia sẻ.

"Tôi nghĩ là anh Tân (HLV Võ Đình Tân - PV) có quan điểm riêng của anh ấy, nhưng tôi thì quan điểm khác. Đội chúng tôi cũng chơi rất sòng phẳng. Bản thân tôi là HLV trẻ, tôi không bao giờ thoả hiệp với tiêu cực. Tôi có những cách làm khác xa với rất nhiều những cái cũ, cái ngày xưa.

Ngày xưa, tôi biết có những trường hợp xin điểm, 3 đi 3 về, nhưng với tôi thì không bao giờ có chuyện đấy. Tôi dạy các học trò, kể cả các tuyến trẻ, không bao giờ làm những chuyện như vậy", HLV Vũ Hồng Việt của Quảng Nam FC chia sẻ. Theo ông Việt, Quảng Nam FC cũng thi đấu rất sòng phẳng, không xin điểm hay nhường điểm cho bất kỳ đội bóng nào. 

vu-hong-viet-2304452 copy

 

Đội vô địch V-League 2017 đang đối diện mùa giải khó khăn. Vị trí áp chót trên bảng xếp hạng phản ánh đúng thực lực và màn trình diễn của Quảng Nam FC từ đầu mùa. HLV Hoàng Văn Phúc phải rời ghế sau chuỗi thành tích bết bát và HLV Vũ Hồng Việt chưa giúp đội bóng xứ Quảng chơi tốt hơn dưới thời người thầy tiền nhiệm. Trên sân Hàng Đẫy, Quảng Nam FC không thể đánh bại Viettel để bứt khỏi nhóm nguy hiểm.

Sau khi kết thúc trận đấu, ông bầu Đỗ Quang Hiển có xuống tận sân để động viên thầy trò HLV Vũ Hồng Việt. "Bầu Hiển xuống động viên tôi và đội Quảng Nam vì giành 1 điểm quý giá ở trận này", chiến lược gia của Quảng Nam FC chia sẻ ngắn gọn.

Video: Viettel 1-1 Quảng Nam

"Đây là trận hay của cả hai đội. Tỉ số 1-1 phản ánh đúng trận đấu. Tôi chưa hài lòng lắm, các cầu thủ triển khai bóng chậm, chuyền ngang nhiều, chúng tôi gây rất ít áp lực lên đối phương. Cuối hiệp 2 Quảng Nam FC mới đẩy nhanh tốc độ khiến Viettel phải lùi về và có bàn thắng gỡ hoà", ông Việt chia sẻ. Mỗi trận đấu đến cuối mùa giải của Quảng Nam FC sẽ có giá trị ngang với một trận chung kết.

"Với đội chúng tôi hiện tại thì cứ trận nào cũng coi như trận chung kết. Chúng tôi đứng áp chót nên phải có những điểm số tối đa để thoát khỏi vị trí hiện tại", ông Việt kết luận. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều