• Zalo

HLV Polking bức xúc: Trọng tài thiên vị Thanh Hóa, không hiểu nổi

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 12/04/2021 20:08:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Alexandre Polking cho rằng trọng tài thiên vị đối thủ trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Đông Á Thanh Hóa ở vòng 9 V-League.

CLB TP.HCM dẫn trước nhờ pha tỏa sáng của Lee Nguyễn, nhưng lại không giữ được tỉ số đến hết trận trong cuộc đối đầu Thanh Hóa ở vòng 9. Các học trò của HLV Alexandre Polking để đội chủ nhà gỡ hòa ở phút cuối cùng và điều này khiến nhà cầm quân người Đức bức xúc.

Video: Đông Á Thanh Hoá 1-1 CLB TP.HCM

"Tôi không nghĩ đó là tình huống lỗi mà trọng tài cho đối phương quả phạt. Họ ghi bàn vào cuối trận, rất khó thuyết phục", HLV trưởng của CLB TP.HCM chia sẻ sau trận đấu.

"Tôi cũng không hiểu cách làm của trọng tài. Họ đã tạo lợi thế cho đội chủ nhà. Trận này đội Thanh Hóa phạm lỗi nhiều nhưng trọng tài không rút thẻ. Nhiều tình huống xứng đáng thẻ vàng, tình huống cuối cùng không phải lỗi họ cũng thổi".

HLV Polking bức xúc: Trọng tài thiên vị Thanh Hóa, không hiểu nổi - 1

Cầu thủ TP.HCM vây trọng tài cuối trận.

HLV Alexandre Polking nhấn mạnh rằng CLB TP.HCM xứng đáng giành được 3 điểm ở trận này. Ông vẫn hài lòng với cách các học trò thể hiện trên sân, dù CLB TP.HCM rất chật vật trước đội chủ nhà Thanh Hóa.

"Chúng tôi kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối nhưng không tạo ra được nhiều cơ hội. Đối thủ chơi phòng ngự chặt, trông chờ vào những tình huống bóng dài", HLV Polking chia sẻ sau trận đấu.

"Dù sao chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm cơ hội và tận dụng để tìm kiếm bàn thắng. Chúng tôi xứng đáng có điểm. Thanh Hóa chơi phòng ngự chặt, không cho chúng tôi những khoảng trống. Trong trận đấu như vậy, chúng tôi đã tận dụng cơ hội để ghi bàn, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có chiến thắng".

Thầy trò HLV Polking mới giành được 10 điểm sau 9 vòng đấu, vẫn đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Ở vòng tiếp theo, đối thủ của CLB TP.HCM là Nam Định và đó tiếp tục là một trận đấu trên sân khách của Lee Nguyễn cùng đồng đội.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin