• Zalo

HLV Phú Yên phản pháo VFF vụ đá ma câu giờ ở giải U19

Thể thao Thứ Ba, 12/03/2019 17:54:00 +07:00

HLV trưởng U19 Phú Yên Phạm Minh Tuấn lên tiếng phản pháo VFF khi tổ chức này có văn bản nhắc nhở đội bóng của ông thi đấu thiếu tích cực tại giải U19 Quốc gia.

Trong trận đấu ở lượt trận đầu tiên bảng B VCK U19 Quốc gia, U19 Hà Nội mở tỉ số vào lưới U19 Phú Yên ở phút 82. Đội bóng phía Nam vẫn còn hi vọng gỡ hòa vì cách biệt chỉ là 1 bàn, tuy nhiên điều bất ngờ là họ lại tỏ ra không hào hứng chút nào với việc dâng cao đội hình tấn công.

Trong hơn 10 phút còn lại của trận đấu (tính cả bù giờ), U19 Phú Yên chỉ chuyền qua lại ở sân nhà mỗi khi kiểm soát bóng và thực hiện đúng 3 đường chuyền dài lên phía trên khi cầu thủ của họ rơi vào thế bí. Tổng thời gian "đá ma" của U19 Phú Yên ở cuối trận là khoảng 4 phút, còn lại là U19 Hà Nội cầm bóng hoặc trận đấu gián đoạn do cầu thủ Phú Yên nằm sân.

Sau trận đấu này, Ban tổ chức giải U19 Quốc gia đã có phản ánh với VFF về thái độ thi đấu thiếu tích cực của U19 Phú Yên. VFF và BTC giải đã có văn bản nhắc nhở các đội bóng tham dự giải đấu đề cao tinh thần cống hiến, ngăn chặn nguy cơ tiêu cực nhằm giữ gìn hình ảnh của giải và bóng đá trẻ Việt Nam.

hlvtruongu19phuyen_anhkhahoa01_cnic

HLV Phạm Minh Tuấn của U19 Phú Yên (Ảnh: Thanh Niên) 

Nói về công văn nhắc nhở của VFF, HLV Phạm Minh Tuấn của U19 Phú Yên cho biết, ông không quan tâm bởi mỗi người có một quan điểm chỉ đạo.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều