• Zalo

HLV Phan Thanh Hùng viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 15/12/2020 15:31:12 +07:00
(VTC News) -

HLV Phan Thanh Hùng gửi những lời cảm ơn xúc động tới người hâm mộ và đội bóng trong ngày chia tay CLB Than Quảng Ninh.

"Thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi một điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Nhà cầm quân 60 tuổi dẫn dắt Than Quảng Ninh từ năm 2016. Ông giúp đội bóng đất mỏ giành chức vô địch Cúp Quốc gia năm đó và liên tục nằm trong nhóm cạnh tranh huy chương ở V-League.

HLV Phan Thanh Hùng viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh - 1

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Than Quảng Ninh.

Kết thúc mùa giải 2020, Than Quảng Ninh có biến động lớn và chia tay một số trụ cột. HLV Phan Thanh Hùng gửi đơn từ chức và sau cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo mới đây, ông đã không thay đổi quyết định.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam gửi những lời xúc động tới người hâm mộ và đội bóng.

"Có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại. Tôi chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó. Với tôi, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào", ông viết.

"Tôi được làm việc ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc. Một tập thể gắn kết, thương yêu và giàu bản sắc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh.

Tôi tự hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất. Tôi chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Chúng ta luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi được bản sắc và bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung. Cảm ơn và tạm biệt".

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin