• Zalo

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin nghỉ CLB Quảng Ninh

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 08/12/2020 06:47:00 +07:00

Trước viễn cảnh chưa rõ ràng của đội bóng đất mỏ, ông Phan Thanh Hùng đã viết đơn xin nghỉ tại CLB Quảng Ninh.

Hôm 23/11, HLV Phan Thanh Hùng đã gửi đơn xin nghỉ việc ở đội bóng Quảng Ninh. Ông làm vậy là để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất là đội không còn nguồn tài chính để duy trì hoạt động, bị trả về cho Sở Văn hóa Thể thao Quảng Ninh.

"Câu chuyện của đội bây giờ là kinh phí hoạt động không có. Tôi nghe nói là đến ngày 15/12, tỉnh sẽ có quyết định về tương lai của đội bóng. Nếu mọi chuyện ổn, tôi vẫn ở lại làm hết hợp đồng, còn không tôi xin nghỉ theo luật lao động", ông Hùng nói với Zing.

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin nghỉ CLB Quảng Ninh - 1

Tương lai nào đang chờ Chủ tịch Phạm Thanh Hùng (trái) và HLV Phan Thanh Hùng? Ảnh: CLB QN.

Ông Hùng đang ở quê nhà Đà Nẵng. Tâm trạng của ông khá mệt mỏi khi hàng ngày nhìn từng cầu thủ ra đi. CLB Quảng Ninh đã chia tay 12 cầu thủ cho đến thời điểm này, trong đó có nhiều cái tên đại diện đội bóng như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Văn Việt.

Cựu HLV tuyển Việt Nam còn một năm hợp đồng với đội Quảng Ninh. Ông muốn làm trọn nghĩa, trọn tình với CLB và cổ động viên đất mỏ. Nhưng ở thời điểm này, không có một tín hiệu lạc quan nào cho những người đang ở lại.

Một số cầu thủ chấp nhận ra đi khi chưa nhận được lương và tiền lót tay. Họ đành tìm kiếm cơ hội mới còn hơn ngồi yên chờ vào phép màu. Số tiền mà CLB Quảng Ninh nợ cầu thủ chưa ai biết sẽ được giải ngân bằng cách nào.

Những ngôi sao của đội bóng còn ở lại do vướng hợp đồng là Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân hay tài năng trẻ Nguyễn Hai Long. Họ cũng như HLV, đang chờ một tiếng nói từ Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng và một quyết định từ cấp lãnh đạo.

Nhiều đội bóng khác cũng kiên nhẫn đợi tương lai của CLB đất mỏ được quyết định. Họ sẵn sàng đón những cầu thủ chất lượng và thậm chí là cả HLV kỳ cựu về làm việc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin