HLV Phan Thanh Hùng: U23 Việt Nam 'bị lừa'

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng JFL Selection là đối thủ mạnh so với U23 Việt Nam chứ không phải hạng "vô danh" như nhiều người tưởng.

Để đánh giá U23 Việt Nam hay HLV Miura như thế nào sau trận giao hữu, khi đang trong quá trình chuẩn bị và thử nghiệm cho VCK U.23 châu Á thì khó. Nhưng, điều tôi nhìn thấy ở 2 trận thua trước JFL Selection là họ quá mạnh so với chúng ta”. Theo dõi trận đấu, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Hùng nhận xét như vậy.
 U23 Việt Nam thua kém rất xa đối thủ (Ảnh: Quang Minh)

 U23 Việt Nam thua kém rất xa đối thủ (Ảnh: Quang Minh)

JFL Selection là đội bóng hạng 4, chơi ở giải đấu bán chuyên của Nhật Bản nhưng sau một vài buổi theo dõi tập luyện và 2 trận thi đấu với U23 Việt Nam ông Hùng không hề bất ngờ với kết quả và diễn biến trận đấu, sự thể hiện của thầy trò HLV Miura.

“Tôi không đánh giá đối thủ qua thứ hạng thi đấu hay các ngôi sao trong đội hình để có thể đưa ra những trận định về đối thủ, nhất là khi chúng ta lại chưa gặp họ lần nào. JFL Selection tập luyện tại Mỹ Đình và tôi đã trực tiếp theo dõi.

Xem trận đấu với U23 Việt Nam thì quả thực họ là đội bóng chuyên nghiệp và rất mạnh. Thế nên, việc thầy trò HLV Miura thua là điều rất bình thường. Đừng nhìn nhận JFL Selection chỉ là đội bán chuyên để đổ lỗi cho U23 Việt Nam chơi kém”, ông Hùng nhận định.


Đối với U23 Việt Nam, giờ là thời điểm thử nghiệm đội hình và tìm kiếm những phương án về chiến thuật dựa trên những con người hiện có, vì thế theo HLV Phan Thanh Hùng thì không thể đưa ra những đánh giá hay nhận xét về 2 thất bại trước JFL Selection mà cần phải chờ ở VCK U23 châu Á.

Ông Hùng nói: “Một đội bóng khi đang trong quá trình tập nặng, thử nghiệm đội hình và liên tiếp xáo trộn nhân sự thì việc thua và chơi không như khả năng là điều hết sức bình thường”.

Nguồn: Thể thao 24h

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.