HLV Phan Thanh Hùng: Tôi đã có bộ khung cho đội tuyển


(VTC News) – HLV Phan Thanh Hùng khẳng định, cho tới thời điểm này ông đã có trong đầu bộ khung của đội tuyển với sai số chỉ là 1 đến 2 vị trí.

» HLV Phan Thanh Hùng: Cầu thủ VN vẫn còn bị tâm lý
» Thắng đậm Lào, tuyển VN lấy lại niềm tin vô địch
» Việt Nam- Lào: Làm mới niềm tin
» Công Vinh ngáp vặt, Messi, Ronaldo 'đến' sân Thống Nhất
» HLV Turkmenistan: Tuyển VN ngang ngửa Philippines
» HLV Phan Thanh Hùng: Thua nhưng đáng để thử
» Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc
» Tuyển Việt Nam đừng sợ thua!
» VFF Cup 2012 còn một ngày: Quẳng gánh lo đi mà lên ngôi

» HLV Phan Thanh Hùng: Cầu thủ VN vẫn còn bị tâm lý » Thắng đậm Lào, tuyển VN lấy lại niềm tin vô địch » Việt Nam- Lào: Làm mới niềm tin » Công Vinh ngáp vặt, Messi, Ronaldo 'đến' sân Thống Nhất » HLV Turkmenistan: Tuyển VN ngang ngửa Philippines » HLV Phan Thanh Hùng: Thua nhưng đáng để thử » Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc » Tuyển Việt Nam đừng sợ thua! » VFF Cup 2012 còn một ngày: Quẳng gánh lo đi mà lên ngôi

Điều này co nghĩa là gần như các vị trí tốt nhất ở ĐT đã được HLV người Đà Nẵng xác định, sự thử nghiệm lúc này không còn nhiều nữa và ông bắt đầu hướng đến tính ổn định và khắc phục những hạn chế của từng vị trí.

“Trong đầu tôi lúc này đã có bộ khung cơ bản. Sai số chỉ là 1 đến 2 vị trí. Tôi hy vọng rằng đến AFF Cup, những trụ cột của đội sẽ lành chấn thương. Ở giải đấu chính thức sắp tới, các bạn sẽ thấy, nếu tôi có những thay đổi nhân sự thì tôi cũng chỉ thay đổi từ 1 đến 2 vị trí trong một trận chứ không thay nhiều như hiện tại” – HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Hậu vệ trái Đình Đồng (Ảnh: VSI)

Hậu vệ trái Đình Đồng (Ảnh: VSI)


So với trận đấu gặp tuyển Turkmenistan, ở trận đấu với Lào, HLV Phan Thanh Hùng đã có một thử nghiệm mới khi tung cặp hậu vệ biên xứ Nghệ là Đình Đồng và Văn Hoàn. Cả hai đã chơi tròn vai trong khâu phòng ngự nhưng chưa đạt hiệu quả khi tham gia tấn công.

“Tôi đánh giá cao tinh thần tập luyện của họ và điều này khiến tôi thích họ. Họ là những yếu tố quan trọng thời gian tới. So với Đào Văn Phong, cả Đình Đồng và Văn Hoàn còn kém về khả năng tham gia tấn công, nhưng tôi tin cả hai sẽ có những tiến bộ trong thời gian tới” -  HLV Phan Thanh Hùng khẳng định.

Đ.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN