HLV Phan Thanh Hùng không ngăn Hà Nội T&T thành đội bóng thiếu lâm

(VTC News) – HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T khẳng định, ông không bao giờ ngăn cản các cầu thủ cắt tóc bởi đó là chuyện cá nhân của mỗi người.

Trước trận đấu với HAGL ở vòng 11 V-League, cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt “xuống tóc” để mong đổi vận sau chuỗi trận thi đấu không thành công. 
       Các cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt

Các cầu thủ Hà Nội T&T đồng loạt "xuống tóc" trước trận đấu với HAGL. 

Lý giải cho những thất bại gần đây, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Hà Nội T&T có nhiều cầu thủ bị chấn thương và bị thẻ phạt khiến cho đội không có được lực lượng mạnh nhất. Mặt khác, phong độ của các cầu thủ cũng không thực sự tốt, nhiều cầu thủ mắc sai lầm cá nhân và bản thân đội bóng cũng không được may mắn trong các trận đấu vừa qua”.

Ông thầy người Đà Nẵng cũng khẳng định, ông quá hiểu các học trò và vấn đề của đội hiện tại không hẳn là chuyện chuyên môn. Các cầu thủ cần được giải tỏa tâm lý để chơi thanh thoát hơn.

Về đối thủ HAGL ở trận đấu chiều thứ Bảy này, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, họ cũng đang gặp những khó khăn như Hà Nội T&T và rất cần điểm. Tuy nhiên, Hà Nội T&T sẽ làm tất cả để vượt qua giai đoạn khó khăn. Một chiến thắng sẽ giúp đoàn quân của ông cởi bỏ được gánh nặng tâm lý.
        Hà Nội T&T thành đội bóng thiếu lâm ở V-League

 Hà Nội T&T thành đội bóng thiếu lâm ở V-League

Riêng chuyện các cầu thủ của đội bóng Thủ đô đồng loại cắt tóc để lấy quyết tâm, ông Hùng cho biết, đó là quyền tự do cá nhân, ông không cổ xúy cũng không ngăn cấm: “Mỗi cầu thủ có quyền thể hiện sự quyết tâm của mình theo những cách khác nhau. Tôi tôn trọng quyền tự do của họ và hy vọng, những gì họ làm sẽ tăng độ gắn kết trong đội bóng để đi đến đích cuối cùng là giành chiến thắng!”

Á quân V-League 2014 hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ giành được 1 điểm từ trận hòa 1-1 trước Hải Phòng ở vòng 8 trong 4 vòng đấu đã qua.

Trong khi đó tình cảnh của HAGL bi đát hơn với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Đội bóng phố Núi không biết đến mùi chiến thắng kể từ vòng 5. 
Clip HAGL mất 3 điểm đáng tiếc trên sân nhà
Chuyến làm khách ở sân Hàng Đẫy cuối tuần này cũng được dự báo là sẽ rất khó khăn với đoàn quân của thầy Giôm. 

Tiểu Hàn  
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN