• Zalo

HLV Phan Thanh Hùng khen HAGL, chê trọng tài không rút thẻ đỏ học trò

Thể thao Chủ Nhật, 16/04/2017 07:15:00 +07:00

HLV trưởng Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh dành lời khen cho các cầu thủ HAGL đồng thời chê trọng tài yếu kém không rút thẻ đỏ với học trò của mình.

Than Quảng Ninh bị Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cầm hòa 2-2 trên sân nhà Cầm Phả dù đã 2 lần dẫn trước nhưng huấn luyện viên (HLV) Phan Thanh Hùng không bất ngờ với kết quả này.

Phát biểu sau trận đấu, ông Hùng dành lời khen cho các cầu thủ trẻ phố Núi. Ông nói: "Các em HAGL đá rất tích cực, lăn xả, thi đấu đúng với tinh thần trẻ, giàu thể lực làm hạn chế khả năng tấn công của Than Quảng Ninh. HAGL bây giờ đã tiến bộ nhiều".

Video: HLV Phan Thanh Hùng trả lời họp báo sau trận

Khen HAGL nhưng ông Hùng không quên chê công tác trọng tài. Chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết: "Trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh, nhiều tình huống trọng tài không theo kịp. Trọng tài yếu về thể lực và điều này cần phải cải thiện lẫn công tác chuyên môn".

Để cụ thể sự không hài lòng của mình với vua áo đen, ông Hùng dẫn chứng: "Phút 54 Minh Tùng (Than Quảng Ninh) phạm lỗi nguy hiểm (với Châu Ngọc Quang khi cậu thủ này đang lên bóng tốc độ), nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng. Tình huống đó xác định lỗi phải rút thẻ đỏ. Tôi không bênh vực học trò, cái gì sai là sai, đúng là đúng".

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL từ chối đưa ra bình luận về công tác trọng tài và dành lời khen ngợi cho tinh thần thi đấu của các học trò. Ông Tuấn cũng xin phép không tiết lộ kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của đội bóng phố Núi.

Video: Trận Than Quảng Ninh vs HAGL

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều