HLV Phạm Minh Giang: Tuyển Việt Nam bị từ chối bàn thắng hợp lệ

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 17/09/2021 09:19:07 +07:00

HLV Phạm Minh Giang cho rằng lẽ ra đội tuyển Việt Nam phải ghi nhiều hơn 3 bàn vào lưới Panama.

ĐT futsal Việt Nam đã có sự khởi đầu khá tốt khi ghi liên tiếp 2 bàn thắng trước thời điểm đồng hồ chỉ qua 8 phút với các pha lập công của Minh Trí và Đoàn Phát. Ngay sau đó, Panama đã có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2.

Video: Việt Nam 3-2 Panama

Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao khi ở phút thứ 10, pha chuyền dài của thủ môn Văn Ý đã đưa bóng chạm xà ngang trước khi đập xuống. Khi đó, BHL ĐT futsal Việt Nam đã yêu cầu tổ trọng tài kiểm tra lại video.

Vị trọng tài chính không công nhận bàn thắng đã gây phẫn nộ với người hâm mộ Việt Nam, bởi theo băng hình thì bóng đã nằm phía trong khung thành của ĐT futsal Panama.

HLV Phạm Minh Giang: Tuyển Việt Nam bị từ chối bàn thắng hợp lệ - 1

“Sau khi chứng kiến trực tiếp trên sân cũng như xem lại video sau trận đấu, tôi cho rằng đó là bàn thắng hợp lệ. Đáng nhẽ ĐT futsal Việt Nam đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1, khi đó mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho đội bóng chúng ta”, HLV Phạm Minh Giang bày tỏ sau trận đấu. Cũng theo vị thuyền trưởng ĐT futsal Việt Nam thì quyết định không công nhận bàn thắng của trọng tài chính là điều vô cùng đáng tiếc.

Tôi không hiểu sao trọng tài lại không công nhận bàn thắng của Văn Ý dù lúc đó ông ấy đã được xem lại video. Đó là điều vô cùng tiếc nuối. Nhưng suy cho cùng, chúng tôi phải tuân thủ quyết định của trọng tài”, ông Giang chốt lại.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, lần đầu tiên công nghệ hỗ trợ trọng tài VS (tương đương VAR ở sân đấu 11 người) được đưa vào sử dụng. Khi thấy có tình huống có thể đem lại bàn thắng, BHL ĐT futsal Việt Nam đã phản ứng rất nhanh và kịp thời, yêu cầu trọng tài xem lại video nhưng cuối cùng bàn thắng vẫn không được công nhận.


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp