• Zalo

HLV Phạm Minh Đức: ‘Tuấn Anh, Xuân Trường thua 2 tiền vệ của tôi’

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 07/07/2020 10:22:43 +07:00

HLV Phạm Minh Đức cho rằng ở những pha tranh chấp ở trung tuyến, Xuân Trường và Tuấn Anh bên phía HAGL đều thua 2 cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua 0-1 trước HAGL trên sân Pleiku, tại vòng 8 V.League 2020. Nhưng theo HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, kết quả hòa sẽ là hợp lý hơn. Trong cuộc họp báo sau trận, ông nói: “Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi tốt, xứng đáng có một điểm. Phía HAGL có nhiều tuyển thủ, giữa có Tuấn Anh và Xuân Trường; hàng công có Văn Toàn, biên có Văn Thanh, Hồng Duy. 

Ngược lại, chúng tôi là đội bóng mới từ hạng Nhất lên. Dẫu vậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu lấn lướt HAGL. HAGL phải lùi về phòng ngự ở nhiều tình huống. Mọi người xem sẽ thấy các pha tranh chấp ở giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường đều thua 2 tiền vệ của tôi là Hoàng Anh và Trung Học. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cày nát tuyến giữa của HAGL. Nếu chọn cầu thủ nào chơi hay, tôi sẽ chọn cầu thủ của tôi chứ không phải HAGL”. 

HLV Phạm Minh Đức: ‘Tuấn Anh, Xuân Trường thua 2 tiền vệ của tôi’ - 1

Tuấn Anh trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Về phần mình, HLV Lee Tae Hoon của HAGL nói: “Mỗi HLV có cách nghĩ riêng. Đúng là hàng tiền vệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hôm nay chơi tốt, nhất là Hoàng Anh và Trung Học. Thực ra HAGL không cố ý lui về phòng ngự, nhường thế trận cho đối thủ đâu. Đơn giản là đối thủ chơi bóng dài nên tự nhiên HAGL phải lui về. Dẫu sao thì đội bóng của chúng tôi cũng đã chơi pressing nhiệt tình”. 

Ông nói thêm về Xuân Trường, cầu thủ thực hiện pha đá phạt mở ra bàn thắng cho đồng đội Chevaughn Walsh. “Sau thời gian dài phẫu thuật và tập hồi phục, cậu ấy đã có thể trở lại thi đấu. Xuân Trường đã chơi đúng cách trong hiệp một, xử lý bóng tốt. Tôi thay cậu ấy ra do vấn đề thể lực. Từ trước trận tôi đã nói với Xuân Trường rằng cậu ấy chỉ đá một hiệp thôi, bởi mới trở lại sau chấn thương, thể lực chưa tốt”. 

Video highlights HAGL 1-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều