HLV Phạm Minh Đức: Trọng tài Vũ Phúc Hoan quá kém, cần phải đi học thêm

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 13/03/2021 21:36:26 +07:00

Trọng tài Vũ Phúc Hoan chịu những lời nhận xét nặng nề của HLV đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong phòng họp báo sau trận thua Đà Nẵng với tỷ số 0-1 chiều 13/3.

"Mọi người cũng thấy trọng tài làm việc như thế nào. Tôi thấy trình độ trọng tài trình độ quá kém, phải đi học thêm. Trọng tài Hoan này cũng có nhiều phốt rồi chứ không phải mới", HLV Minh Đức bức xúc.

"Trên khán đài ở hiệp 2, có nhiều người đòi thay trọng tài. Đó là những người biết xem bóng đá. Khâu trọng tài hôm nay tôi muốn nói thôi, còn lại đội thiếu may mắn".

Video: SHB Đà Nẵng 1-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV Phạm Minh Đức có ý kiến 2 tình huống. Đầu tiên là quả sút phạt của Walsh. Ông Đức cho rằng thủ môn Tuấn Mạnh đã đẩy bóng ra ngoài, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải được hưởng phạt góc, nhưng không được.

Ở tình huống thứ 2, thủ môn Tuấn Mạnh nằm sân câu giờ. Trọng tài Hoan nhìn đồng hồ và cộng thêm một phút nữa trong 3 phút bù giờ. Ông Đức cho rằng thêm một phút cũng không giải quyết được gì.

HLV Phạm Minh Đức: Trọng tài Vũ Phúc Hoan quá kém, cần phải đi học thêm - 1

Trọng tài Vũ Phúc Hoan.

"Tôi không chỉ trích trọng tài, chỉ nói trong phòng họp báo sau trận đấu chứ không nói trên sân. Trên thế giới, HLV có quyền nói về trọng tài. Ai xử tôi thì phải xem lại việc đó", ông phản hồi.

Ngoài ra, bàn thắng của tân binh Kebe không bị ảnh hưởng từ quyết định của trọng tài. Ông Đức thừa nhận đó là lỗi mất tập trung của hậu vệ và thủ môn. Kebe quá nhanh khi săn tình huống ở phút 48.

"Mục tiêu của chúng tôi là sớm vào tốp 6 để trụ hạng. Với tình hình này, con đường trụ hạng rất vất vả nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn nỗ lực. Chúng tôi đang thiếu may mắn chứ lối chơi ổn", ông bình luận.

HLV Minh Đức thừa nhận đội bóng đang thiếu trung vệ, nhân sự như vậy thì đội phải chấp nhận. Lịch thi đấu sắp tới được cho là không dễ dàng, ông cho biết đội sẽ phải thi đấu từng trận một.

Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức bình luận: "Chúng tôi may mắn thắng nhưng chưa vui lắm. Còn trọng tài bắt công tâm, không ảnh hưởng kết quả trận đấu, nhưng đúng là nhiều tình huống bỏ lỗi cả hai đội".

CLB Đà Nẵng vươn lên dẫn đầu bảng V.League với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng. Bình Dương sẽ thi đấu với Viettel ngày 14/3 và có thể chia sẻ hiệu suất toàn thắng với đội Đà Nẵng.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp