HLV Phạm Minh Đức không trách thủ thành Quang Tuấn

Thể thaoThứ Hai, 19/12/2016 08:54:00 +07:00

"Đó chỉ là một tai nạn nghề nghiệp. Nhiều thủ môn xuất sắc trên thế giới thỉnh thoảng cũng mắc sai lầm đấy thôi", HLV Phạm Minh Đức trả lời báo chí.

Sau trận đấu U21 Việt Nam hòa U21 Myanmar 1-1, HLV U21 Việt Nam, ông Phạm Minh Đức không đổ lỗi cho các học trò, đặc biệt là thủ môn Quang Tuấn.

"Đó chỉ là một tai nạn nghề nghiệp. Nhiều thủ môn xuất sắc trên thế giới thỉnh thoảng cũng mắc sai lầm đấy thôi", HLV Phạm Minh Đức trả lời báo chí.

u21vn-01

 U21 Việt Nam có trận ra quân không như ý

Trước đó, HLV Phạm Minh Đức cũng cho rằng nếu các học trò thi đấu tỉnh táo hơn, họ đã tìm được chiến thắng: "U21 Việt Nam đã không có được sự may mắn hôm nay. Tuy nhiên, tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Họ đã thi đấu rất nỗ lực".

"Nếu có thể chấm điểm, tôi sẽ chấm cho hàng thủ số điểm cao nhất. Họ đã chơi rất tập trung suốt trận đấu. Ngoài ra, tinh thần của đội U21 Việt Nam cũng rất tuyệt vời".

Khi được phóng viên đặt câu hỏi những cầu thủ trong đội U19 giành vé dự World Cup 2017 đã thi đấu thế nào, HLV Phạm Minh Đức nói: "Hôm nay chúng tôi có Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Tấn Tài và Dương Đức Hào là những cầu thủ U19 từng dự giải U19 châu Á. Tôi nghĩ hôm nay họ chơi tốt. Không có vấn đề gì phải bàn về màn trình diễn của họ cả".

Clip: U21 Việt Nam 1-1 U21 Myanmar

Trong khi đó, HLV U21 Myanmar Kly Lwin không quá bất ngờ về tỷ số hòa 1-1, dù đội nhà tìm được bàn gỡ vào những phút cuối trận. Ông chia sẻ: "Trong bóng đá thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi không hề bất ngờ với kết quả trận đấu".

Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng dành lời ngợi khen cho các cầu thủ U21 Việt Nam. Ông đánh giá đây là một đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ sở hữu tốc độ tốt.

Vào ngày 22/12, U21 Việt Nam sẽ gặp U21 Yokohama. Trước đó hai ngày (20/12), U21 Myanmar sẽ thử sức với đại diện đến từ Nhật Bản.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn