HLV Phạm Anh Tuấn trở lại, CLB Hải Phòng hồi hộp chờ mở cửa sân Lạch Tray

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 03/06/2020 17:01:01 +07:00
(VTC News) -

CLB Hải Phòng có sự phục vụ của HLV Phạm Anh Tuấn ở buổi tập gần nhất, đồng thời hồi hộp chờ đợi viễn cảnh mở cửa trở lại sân Lạch Tray.

HLV Phạm Anh Tuấn không rời CLB Hải Phòng như tin đồn. Sau khi lo xong việc gia đình, chiến lược gia gốc Nghệ An đã trở lại điều hành buổi tập của đội bóng đất Cảng, chuẩn bị cho cuộc so tài với CLB TPHCM vào ngày 5/6 tới. 

Trận thua Đồng Tháp 1-3 trên sân Cao Lãnh khiến Hải Phòng lần đầu "hụt bước" ở mùa giải này, nhưng ở V-League, đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn vẫn chơi khá tốt với 4 điểm sau 2 trận, sở hữu hàng phòng ngự tốt bậc nhất giải.

HLV Phạm Anh Tuấn trở lại, CLB Hải Phòng hồi hộp chờ mở cửa sân Lạch Tray - 1

HLV Phạm Anh Tuấn trở lại chỉ đạo buổi tập của Hải Phòng. (Ảnh: Hồng Nam)

Gặp đương kim á quân CLB TPHCM sẽ là cơ hội để Hải Phòng kiểm chứng sức mạnh thực sự, sau khi chỉ gặp Thanh Hóa và Quảng Nam ở hai vòng đầu tiên. 

Chia sẻ với VTC News, đại diện CLB Hải Phòng khẳng định một số cầu thủ đã gặp vấn đề sức khỏe sau khi phải di chuyển 12 tiếng cho trận gặp Đồng Tháp. Dù vậy, đội bóng đất Cảng có hơn một tuần để hồi phục và đều đã ở trạng thái sẵn sàng. 

HLV Phạm Anh Tuấn trở lại, CLB Hải Phòng hồi hộp chờ mở cửa sân Lạch Tray - 2
HLV Phạm Anh Tuấn trở lại, CLB Hải Phòng hồi hộp chờ mở cửa sân Lạch Tray - 3

Các cầu thủ Việt kiều như Martin Lo, Adriano Schmidt hào hứng trong buổi tập. (Ảnh: Hồng Nam)

Một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu ở cuộc so tài này là sân Lạch Tray có được mở cửa đón khán giả vào sân. Nhiều sân bóng trên khắp cả nước như Thiên Trường, Cẩm Phả, Hàng Đẫy, An Giang,... đã đón khán giả vào sân ở Cúp Quốc gia cuối tuần qua.

HLV Phạm Anh Tuấn trở lại, CLB Hải Phòng hồi hộp chờ mở cửa sân Lạch Tray - 4

Khán giả Hải Phòng đến theo dõi buổi tập của CLB. (Ảnh: Hồng Nam)

Hiện CLB Hải Phòng đang chờ công văn của thành phố để thống nhất phương án tổ chức, lượng vé bán ra (nếu mở cửa cho khán giả) cũng như giải pháp y tế như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

CLB Hải Phòng sẽ so tài với CLB TPHCM vào 17h ngày 5/6 tới. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng đất Cảng tạm chiếm ngôi đầu của chính CLB TPHCM.

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp