HLV Park Hang Seo 'xỏ háng' học trò, ăn mừng trong buổi tập U22 Việt Nam

(VTC News) - Chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ 'xỏ háng' cầu thủ U22 Việt Nam trong bài tập đá ma ở cự ly hẹp.

U22 Việt Nam có đợt tập trung ngắn hạn thứ hai trong tháng 8 để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo và các cộng sự tiếp tục thử nghiệm, chọn lọc cầu thủ với 19 cái tên được triệu tập với 3 ngày tập luyện và 1 trận giao hữu ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 1

 U22 Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho chiến dịch săn "vàng" SEA Games bằng các đợt tập trung ngắn hạn. Thông qua các buổi tập, HLV Park Hang Seo muốn kiểm chứng thực lực của nhiều nhất có thể các cầu thủ trẻ triển vọng hiện tại. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 2

 Thủ môn Phan Minh Thành là cái tên nổi bật ở đợt tập trung này. Sở hữu chiều cao 1m93 và vừa được đôn lên đội 1 Quảng Ninh mùa này, Minh Thành hứa hẹn là đối trọng đáng gờm với Tiến Dũng, Văn Biểu hay Sỹ Huy trong khung gỗ. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 3

 Chiều cao lý tưởng (tốt nhất trong các thủ môn trẻ) cùng sải tay, sải chân dài giúp Minh Thành làm chủ khung thành tương đối tốt. Thủ môn này kỳ vọng sẽ cạnh tranh được vị trí ở U22 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 4

 HLV Park Hang Seo vẫn theo dõi học trò rất kỹ trong các buổi tập hay trận đấu. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ rất bận rộn trong 5 tháng cuối năm với mục tiêu kép cùng tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 5

 HLV Park Hang Seo trao đổi cùng các trợ lý. Ông cũng dặn dò và chỉnh nắn kỹ thuật cho từng cầu thủ nếu thấy vấn đề. Thầy Park từng chỉ dạy cho thủ môn Y Êli Niê cách bắt bóng ở đợt chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 6

 Martin Lo cùng các đồng đội ở Phố Hiến tập trung sau khi có chiến thắng 1-0 trước An Giang hôm qua để trở lại ngôi nhì bảng. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 7

 Tiến Đạt cũng là cầu thủ thuộc biên chế Phố Hiến đang tập trung cùng U22 Việt Nam. Nhóm cầu thủ Phố Hiến được cho nghỉ sớm và chỉ tập thể lực trong phòng gym. (Ảnh: Hồng Nam) 

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 8

 HLV Park Hang Seo không để toàn đội tập nặng trong đợt này. U22 Việt Nam vừa tập, vừa thư giãn, thay vì tập các bài chiến thuật phức tạp. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 9

 Chiến lược gia 60 tuổi vẫn đang tìm bộ khung ưng ý. 2 chiến thắng trong trận giao hữu với U18 Việt Nam và đội B Viettel cho thấy các cầu thủ vẫn đang thể hiện tốt. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 10

 HLV Park Hang Seo "xỏ háng" học trò trong bài tập "đá ma" và ăn mừng trong sự ngạc nhiên, thích thú của các học trò. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo 'xo hang' hoc tro, an mung trong buoi tap U22 Viet Nam hinh anh 11

 Ông thầy người Hàn Quốc luôn được biết đến là người tâm lý, gần gũi và luôn tìm hiểu học trò. HLV Park Hang Seo hy vọng sẽ tạo được bầu không khí lạc quan cho U22 Việt Nam trước chiến dịch SEA Games khó khăn sắp tới. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang Seo chốt thời gian U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn trong tháng 8

HLV Park Hang Seo chốt thời gian U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn trong tháng 8

HLV Park Hang Seo vừa chốt thời gian đội tuyển U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn trong tháng 8.U
U22 Việt Nam tập trung 28 cầu thủ với nhiều gương mặt mới

U22 Việt Nam tập trung 28 cầu thủ với nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn đợt đầu tiên trong tháng 8 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU