HLV Park Hang Seo: ‘Vợ lo lắng khi tôi dẫn dắt tuyển Việt Nam'

(VTC News) - Tân HLV trưởng Park Hang Seo tiết lộ, vợ ông cảm thấy rất lo lắng cho ông khi ông nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Chia sẻ trên tờ Naver Sport của Hàn Quốc, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cho biết, khi ông nhận lời dẫn đắt tuyển Việt Nam vợ của ông cũng cảm thấy lo lắng.

“Đứng trước thách thức mới, bà ấy rất lo lắng. Nhưng cũng giống như tôi, bà ấy hào hứng với thử thách này”, HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo: ‘Vo lo lang khi toi dan dat tuyen Viet Nam' hinh anh 1

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. 

Dự kiến, ngày 10/10 tới đây, tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội, ông sẽ dự khán trận đấu Việt Nam vs Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình, sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cũng trên tờ Naver Sport, ông Park Hang Seo còn cho biết, ông mong muốn đưa U23 Việt Nam tới Olympic London 2020.

“Nói một cách ngắn gọn thì tôi muốn đưa bóng đá Việt Nam tiến lên. Tôi và VFF kỳ vọng tuyển Việt Nam sẽ trưởng thành mạnh mẽ ở Asian Cup 2019 và tuyển U23 có mặt tại Olympic Tokyo 2020”.

Sau khi chính thức trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV 58 tuổi này sẽ có màn ra mắt người hâm mộ Viêt Nam vào ngày tháng 11 khi tuyển Việt Nam tiếp Afghanistan trong trận lượt về vòng loại Asian Cup 2019.

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo hưởng lương cao nhất lịch sử đội tuyển Việt Nam

Thiện An
Bình luận