• Zalo

HLV Park Hang Seo: Vào vòng trong hay không, bóng đá Việt Nam vẫn đi đúng hướng

Thể thao Thứ Năm, 17/01/2019 07:08:00 +07:00

HLV Park Hang Seo tin rằng ông và các đồng sự đang góp sức đưa bóng đá Việt Nam đi đúng hướng, bất kể có vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 hay không.

"Chúng tôi vẫn đang phát triển bóng đá Việt Nam theo đúng hướng. Chúng ta cần đi từng bước, phát triển từng bước", HLV Park Hang Seo cho biết đó sẽ là lời ông nói với người hâm mộ kể cả trong trường hợp đội tuyển Việt Nam không vượt qua được vòng bảng Asian Cup 2019.

Dù kết quả ra sao, người Hàn Quốc vẫn hài lòng với những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện ở vòng bảng. Trong cả 3 trận đấu, các học trò của HLV Park Hang Seo đều có những màn trình diễn tốt và không có gì để chê trách. Kết quả cũng như lối chơi ở Asian Cup 2019 tiếp tục mang đến những hi vọng vào thành công của "thế hệ vàng" bóng đá Việt Nam sau năm 2018 ấn tượng.

VN

HLV Park Hang Seo hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng.

Trước mắt, người hâm mộ có thể lạc quan vào cơ hội đi tiếp tại Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam. Chiến thắng 2-0 trước Yemen đêm qua giúp thầy trò HLV Park Hang Seo nuôi hi vọng vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam và các cổ động viên lúc này đang hồi hộp chờ đợi kết quả lượt trận cuối bảng E và F diễn ra tối nay để biết được những tấm vé cuối cùng vào vòng 1/8 sẽ thuộc về ai.

"Tất nhiên tôi mong tuyển Việt Nam được vào vòng trong. Đó sẽ là điều tuyệt vời. Chúng tôi không thể tự quyết định số phận nên phải chờ vào kết quả ngày mai. Tôi mong kết quả sẽ tích cực", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa chắc suất đi tiếp và vẫn có nguy cơ phải dừng bước ngay sau vòng bảng. Khả năng đáng lo nhất đối với HLV Park Hang Seo và các học trò là Lebanon thắng đậm Triều Tiên và Oman vượt qua Turkmenistan với cách biệt trên 1 bàn.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin