HLV Park Hang Seo: Văn Hậu ghi bàn ở tình huống cực kỳ khó

(VTC News) - HLV Park Hang Seo không tin vào mắt mình khi cú sút tuyệt đẹp của Đoàn Văn Hậu đưa bóng vào lưới.

Video: Văn Hậu lập siêu phẩm mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam

Đoàn Văn Hậu có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận U23 Việt Nam đánh bại U23 Oman. Cầu thủ sinh năm 1999 khiến tất cả cổ động viên trên sân Mỹ Đình cũng như khán giả xem truyền hình trầm trồ với siêu phẩm sút xa thành bàn ở phút 89.

Cú dứt điểm bằng chân trái làm tung lưới U23 Oman của Văn Hậu là một pha bóng hiếm thấy ở bóng đá Việt Nam và thậm chí có thể so sánh với những siêu phẩm đẳng cấp quốc tế. Ngay cả HLV Park Hang Seo cũng không tin là cú sút của hậu vệ cánh trái mang áo số 4 lại đưa được bóng vào lưới.

"Văn Hậu là cầu thủ có rất nhiều ưu điểm. Cậu ấy thuộc nhóm cầu thủ thuận trái rất ít ở Việt Nam hiện nay", HLV Park Hang Seo nói về hậu vệ cánh trái của U23 Việt Nam. "Văn Hậu được giao nhiệm vụ phụ trách cánh trái và trong tình huống ghi bàn tôi cứ nghĩ là bóng ra ngoài. Thực sự đó là cú sút cực kỳ khó. Văn Hậu tạo ra một tình huống đặc biệt và tôi cực kỳ thích".

HLV Park Hang Seo: Van Hau ghi ban o tinh huong cuc ky kho hinh anh 1

 Đoàn Văn Hậu lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam vô địch giải giao hữu quốc tế U23 Cúp VinaPhone.

Trong một trận đấu mà U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ chơi phòng ngự chặt chẽ, khoảnh khắc tỏa sáng của Văn Hậu chính là pha bóng quyết định mang về chiến thắng cho đội chủ nhà. Cú sút xa này giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Oman với tỉ số 1-0 và vô địch giải giao hữu quốc tế U23 Cúp VinaPhone.

"Đó là một bàn thắng rất đẹp. Nhưng cái hay của bàn thắng đó là nó xảy ra ở cuối trận, khi thể lực các cầu thủ đi xuống bàn thắng ấy xuất hiện là điều rất thú vị", HLV Hamed Khalifa của U23 Oman nhận xét. 

>>> Đọc thêm: U23 Việt Nam thắng liền 2 trận, HLV Park Hang Seo càng thêm đau đầu

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU