HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam là nhân vật truyền cảm hứng năm 2018

Thể thaoChủ Nhật, 06/01/2019 06:45:00 +07:00

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được vinh danh trong Gala WeChoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim".

Trong Gala WeChoice Awards 2018 diễn ra tối 5/1, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được xướng tên ở hạng mục "Nhân vật truyền cảm hứng". HLV người Hàn Quốc và các học trò đứng đầu danh sách bầu chọn với số lượt bầu vượt trội so với các ứng viên còn lại. 

Không chỉ giành giải thưởng từ những phiếu bầu của người hâm mộ cả nước, thầy Park và đội tuyển Việt Nam còn được vinh danh bởi Hội đồng thẩm định ở hạng mục "Đại sứ truyền cảm hứng". 

vietnam malaysia 01

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được vinh danh là Đại sứ truyền cảm hứng.

"HLV Park Hang Seo đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của bóng đá Việt Nam. Ông khơi lại niềm tự hào đã ngủ yên quá lâu. Dưới sự dẫn dắt của ông, từ U23 Việt Nam đến đội tuyển Olympic và đội tuyển quốc gia đã giành những thành tích vô tiền khoán hậu cho bóng đá nước nhà", trang chủ của WeChoi Awards 2018 mô tả về HLV Park Hang Seo và các học trò.

Hai lần được xướng tên trong Gala nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo không có mặt để trực tiếp nhận giải. Lúc này đội tuyển Việt Nam đang đóng quân tại Abu Dhabi (UAE), chuẩn bị bước vào tranh tài tại vòng chung kết Asian Cup 2019. Từ phương xa, HLV Park Hang Seo và các học trò chỉ gửi lời cảm ơn người hâm mộ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến để hướng tới thành công ở những giải đấu tiếp theo.

"Tôi rất xin lỗi vì đã không thể tham dự đêm Gala WeChoice Awards. Tôi và các học trò rất vinh dự khi được lọt vào danh sách 21 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng của năm. Cảm ơn các khán giả vì đã bình chọn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến và mang về nhiều thành công hơn nữa cho bóng đá Việt Nam", chiến lược gia người Hàn Quốc nhắn nhủ tới khán giả của WeChoice Awards từ phương xa.

Cũng chung cảm xúc này với người thầy đáng kính, thủ thành quốc dân Đặng Văn Lâm chia sẻ chân thành: "Là thành viên của đội tuyển Quốc gia, Lâm rất vui và tự hào được nằm trong danh sách đề cử giải thưởng WeChoice Awards. Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ suốt thời gian vừa rồi đã đồng hành cổ vũ cho đội tuyển. Lâm và các đồng đội sẽ cố gắng nỗ lực trong những giải đấu sắp tới để mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho mọi người".

Còn với tiền vệ Nguyễn Quang Hải, việc được vinh danh là những Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2018 là động lực để anh cố gắng nhiều hơn trong những chặng đường tiếp theo của sự nghiệp cầu thủ: "Tôi xin thay mặt đội tuyển gửi lời cảm ơn những khác giả đã bình chọn cho chúng tôi. Đây là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đáp lại tình cảm của các bạn".

Video: Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018 - HLV Park Hang Seo Và Những Điều Chưa Biết

Nhận được giải thưởng ý nghĩa của WeChoice Awards 2018 vào thời điểm 3 ngày trước trận đầu ra quân tại Asian Cup 2019 chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho chàng trung vệ điển trai Đỗ Duy Mạnh và các đồng đội.

"Giải thường hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Giải đấu tới, Mạnh và các đồng đội sẽ có sự chuẩn bị với quyết tâm cao nhất, cố gắng tập luyện và trau dồi để có tinh thần, trạng thái tốt nhất bước vào trận đấu", Mạnh "gắt" thể hiện sự quyết tâm thi đấu cống hiến vì người hâm mộ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại Asian Cup 2019 vào ngày 8/1 bằng cuộc so tài với Iraq.

>>> Đọc thêm: Asian Cup 2019 chính thức khai mạc, tuyển Việt Nam ra quân ngày 8/1

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !