HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch Covid-19
  • Zalo

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 26/03/2020 16:22:56 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo vừa trao tặng 5.000 USD ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19".

"Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh", HLV Park Hang Seo chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng khi ủng hộ 5.000 USD (116 triệu đồng) để giúp cộng đồng chiến đấu với dịch bệnh. 

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch Covid-19  - 1

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD để chống dịch Covid-19

Mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, các cầu thủ, các CLB bóng đá trong cả nước cũng có những hành động, việc làm thiết thực và đầy trách nhiệm xã hội, kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay chống lại dịch bệnh, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, rất nhiều thông điệp tích cực đã được các tuyển thủ cũng chia sẻ trên trang cá nhân như: "Việt Nam cố lên"; "Việt Nam chiến thắng đại dịch", "Một chút công sức đẩy lùi corona, Việt Nam chiến thắng", "We can do it", "Tiến lên Việt Nam. Đẩy lùi Covid-19"…

Sự lan tỏa những hành động thiết thực của HLV Park, các cầu thủ, các CLB bóng đá đã góp phần thu hút nhiều người tham gia hưởng ứng để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Video: HLV Park Hang Seo hướng dẫn rửa tay đúng cách 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch Covid-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin