HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam có ý chí tuyệt vời, đủ sức vượt mọi trở ngại

Thể thaoThứ Hai, 22/01/2018 14:26:00 +07:00

HLV Park Hang Seo tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của ý chí thi đấu đối với U23 Việt Nam trước trận bán kết gặp U23 Qatar.

Bước vào vòng bán kết U23 châu Á, U23 Việt Nam gặp bất lợi về thể lực so với U23 Qatar. Bên cạnh sự thua thiệt về thể chất vốn có, Xuân Trường và đồng đội cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bằng đối thủ sau khi trải qua trận tứ kết kéo dài đến loạt luân lưu.

Dù vậy, HLV Park Hang Seo tin tưởng rằng các học trò của ông có thể vượt qua được trở ngại này. Ông nhấn mạnh vai trò của tinh thần thi đấu đối với các cầu thủ U23 Việt Nam ở cuộc chạm trán U23 Qatar.

"Chúng tôi ổn về mặt thể lực. Các cầu thủ đã nỗ lực rất vất vả, nhưng họ có ý chí tuyệt vời và sẽ dùng tinh thần đó để vượt qua mọi trở ngại về thể chất trong trận đấu với U23 Qatar", HLV Park Hang Seo phát biểu trong buổi họp báo trước trận bán kết.

U23 Viet Nam Iraq (4) 11

HLV Park Hang Seo tin tưởng tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam.

Góp mặt ở vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất, HLV Park Hang Seo cho rằng U23 Việt Nam sẽ thi đấu với tâm thế tương đương với U23 Qatar. Cơ hội cũng như sức ép của 2 đội trong trận đấu tranh vé vào chung kết là như nhau.

"Sau trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc, chúng tôi ngay lập tức cảm nhận được áp lực. Chúng tôi biết rằng U23 Qatar là đối thủ rất mạnh và trận đấu tới mang tính then chốt trong việc giành quyền vào chung kết", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Do đó, tầm quan trọng của trận đấu là như nhau với cả hai đội, áp lực dành cho chúng tôi cũng giống như U23 Qatar. Cả tôi và các cầu thủ đều phải làm tốt nhất trong trận đấu với đối thủ rất chất lượng như U23 Qatar."

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra vào 15h ngày mai (23/1) trên sân vận động Thường Châu.

Video: U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq ở tử kết

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn