• Zalo

HLV Park Hang Seo: ‘U23 Việt Nam có thể tạo ra điều đặc biệt’

Thể thao Thứ Tư, 10/01/2018 12:52:00 +07:00

Trưa 10/1, HLV Park Hang Seo tham gia buổi họp báo trước khi bảng D giải U23 châu Á 2018 khởi tranh.

Chia sẻ trong buổi họp báo này, HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam cho biết, 3 đội bóng cùng bảng đều rất mạnh, có khả năng giành chức vô địch. Trong đó, U23 Hàn Quốc là ứng viên sáng giá nhất.

Tuy nhiên, ông Park cũng tự tin cho rằng, U23 Việt Nam cũng có cơ hội và sẽ cố gắng tối đa để làm được điều gì đó đặc biệt ở giải lần này sau quá trình chuẩn bị kỹ lương.

park-hang-seo-4 22

HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, ông Park nói: “Chúng tôi tập trung trước giải đấu khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho lần thứ 2 dự VCK U23 châu Á. Thến nhưng khi sang tới Trung Quốc, thời tiết rất lạnh. Để thích nghi với nó không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo thể lực cho trận đấu ra quân gặp U23 Hàn Quốc”.

Nói về cuộc đối đầu với đội bóng quê nhà trong ngày ra quân, thuyền trưởng 59 tuổi thừa nhận, do U23 Hàn Quốc bảo mật thông tin nên ông không có nhiều dữ liệu. Mặt khác, ông có chút lo ngại khi thời tiết tại Côn Sơn (Chiết Giang, Trung Quốc) rất lạnh.

Dù vậy, ông Park Hang Seo vẫn nhấn mạnh: “Tôi cũng phần nào có thể hiểu được lối chơi của U23 Hàn Quốc qua cách chơi bóng của các đội bóng Hàn Quốc. Điều quan trọng là U23 Việt Nam cần giữ được sự tự tin khi đối đầu với họ”.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều