HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 03/03/2021 11:48:02 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo và đội ngũ chuyên môn bắt tay vào chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam hướng đến các trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6.

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam họp buổi đầu tiên trong năm 2021 để bàn kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng sắp tới. Trước mắt, ông Park và các cộng sự sẽ dồn sự tập trung cho các trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, được tổ chức tập trung vào tháng 6.

“Tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị. Đầu tiên là tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE, quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G", HLV Park Hang Seo cho biết.

"Tôi cũng sẽ đề nghị VFF lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự như UAE và sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các tình huống thực tế. Tôi được biết rằng thứ tự các trận đấu của bảng G đã có sự thay đổi, chúng ta sẽ gặp Indonesia, sau đó là Malaysia và cuối cùng là UAE. Có một vài khó khăn, nhưng chúng ta vẫn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống”.

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống - 1

HLV Park Hang Seo họp với đội ngũ trợ lý.

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam dự kiến có 3 tuần tập trung. Để tạo điều kiện cho thầy trò HLV Park Hang Seo, V-League sẽ thi đấu với mật độ dày đặc và tạm dừng từ sau vòng 10 (ngày 18/4) đến tháng 7.

Các trận đấu bảng G vòng loại Wolrd Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến diễn ra từ ngày 3/6 đến 15/6. HLV Park Hang Seo và các học trò không thi đấu lượt trận ngày 3/6. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội nhì bảng Malaysia 2 điểm.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn