HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam nhường đàn em U22 Việt Nam

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 27/12/2020 19:48:26 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo cho rằng kết quả hai trận giao hữu không nói lên điều gì vì đội tuyển Việt Nam có phần nhường các đàn em.

"Thực ra đây là đội tuyển đá với nhau. Các cầu thủ đội tuyển quốc gia, khi đá với đàn em có thể có tâm lý nhường nhịn. Nếu mà đội nước ngoài thì tôi chắc chắn tinh thần sẽ khác", HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận đấu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam trên sân Việt Trì (Phú Thọ) tối 27/12.

Trong hai lần so tài với đàn anh, U22 Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực đúng như tuyên bố trước trận của các cầu thủ trẻ về việc quyết tâm giành chiến thắng. Đội bóng trẻ đã ghi được tới 4 bàn thắng, giành một trận hòa và thua một trận với tỉ số sát nút. 

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam nhường đàn em U22 Việt Nam - 1

U22 Việt Nam (áo trắng) thủ hoà ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo rất hài lòng với sự thể hiện của các cầu thủ U22 trong cả hai trận đấu.

"U22 Việt Nam thử nghiệm nhiều vị trí mới. Tôi hài lòng với các cầu thủ", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

"Về phát biểu trước trận, tôi không biết nói gì cả. Nhưng các bạn ấy muốn thắng đàn anh, và họ đã ghi bàn trước. Trận này mỗi đội thủng lưới 2 bàn thì cả hai đội đều phải tìm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề".

Video: ĐT Việt Nam 2-2 U22 Việt Nam

HLV trưởng của ĐTQG và U22 Việt Nam cho rằng kết quả hai trận đấu có quan trọng nhưng cũng không nói lên nhiều điều. Ông và các trợ lý để tâm đến nhiều vấn đề khác bên cạnh tỉ số, trong đó có việc tránh chấn thương cho các cầu thủ trước khi trả họ về CLB.

"Không nên lấy kết quả hai trận đấu này để đánh giá. Dù sao đây cũng không phải là giải đấu chính thức", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn