• Zalo

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam đá luân lưu 11m hoàn hảo

Thể thao Chủ Nhật, 20/01/2019 22:10:00 +07:00

HLV Park Hang Seo hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trong suốt 120 phút cũng như loạt luân lưu.

Đội tuyển Việt Nam giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019 một cách xứng đáng sau khi đánh bại Jordan bằng loạt luân lưu. Đây là trận đấu mà các học trò của HLV Park Hang Seo kiểm soát tốt tình hình trong phần lớn thời gian bóng lăn, khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc rất hài lòng.

Ông Park khen ngợi các cầu thủ Việt Nam thực hiện đúng mọi ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện. Bên cạnh đó, việc Jordan chơi phòng ngự cầu toàn một cách bất ngờ cũng là một phần nguyên nhân giúp tuyển Việt Nam áp đảo.

"Tôi không nghĩ Jordan lại chơi thận trọng đến vậy. Họ chơi phòng ngự trong hiệp một và chúng tôi chủ động hơn. Khi phân tích chúng tôi biết họ hay chơi bóng dài và đã tập luyện chống bóng dài", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Chúng tôi đẩy cao hàng phòng ngự hơn thường lệ, dùng Huy Hùng để chống phản công và phương án đó phát huy hiệu quả. Chúng tôi không thay đổi nhiều về chiến thuật trong trận đâu. Chúng tôi kéo Quang Hải vào trong để phát huy khả năng chuyền bóng và có thêm không gian. Trường hợp của Hùng Dũng cũng tương tự. Hôm nay, tuyển Việt Nam đã chơi đạt 100% năng lực".

cong-phuong-viet-nam-jordan-5-20031110

Đội tuyển Việt Nam khiến HLV Park Hang Seo hoàn toàn hài lòng.

Đội tuyển Việt Nam gần như không có điểm gì đáng chê trách trong trận đấu này. Thậm chí HLV Park Hang Seo còn dùng từ "hoàn hảo" để nói về loạt sút luân lưu. Ông không trách Minh Vương, cầu thủ sút hỏng duy nhất của tuyển Việt Nam và cho rằng anh vẫn là một cầu thủ có đủ năng lực để đá luân lưu dù đã hai lần đá hỏng (một lần ở ASIAD 18).

"Toàn đội đã có sự dũng cảm và quyết tâm. Loạt đá luân lưu hôm nay rất hoàn hảo, trừ cú đá của Minh Vương", HLV Park Hang Seo nói. 

"Tôi đã có trải nghiệm tại Trung Quốc và Indonesia, một lần vui và một lần buồn. Chúng tôi đã có 2 buổi tâp đá phạt đền ở vòng bảng. Minh Vương đá hỏng nhưng cậu ấy vẫn là một sự lựa chọn tốt".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin