Báo Điện tử VTC News

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam cố gắng hết sức để nhân dân không thất vọng

(VTC News) - HLV Park Hang Seo hứa với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện rằng đội tuyển Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hết sức vì người dân cả nước.

"Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để nhân dân Việt Nam không thất vọng", HLV Park Hang Seo nói với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện. Sáng nay (30/8), Bộ trưởng cùng Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải đích thân đến sân tập thăm hỏi, động viên đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: Tuyen Viet Nam co gang het suc de nhan dan khong that vong hinh anh 1

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm hỏi, động viên đội tuyển Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gọi chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 cuối năm là "những trận đánh lớn" của bóng đá Việt Nam. Ông gửi lời chúc HLV Park Hang Seo và các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho những mục tiêu sắp tới, trước mắt là trận đấu với đội tuyển Thái Lan ngày 5/9.

"Tất cả chúng ta đều biết ý nghĩa và tầm quan trọng của các giải đấu sắp đến, không cần nói thêm nữa. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng rất hoan nghênh và biểu dương nỗ lực của tập thể HLV cũng như toàn đội trong việc chuẩn bị rất tích cực cho các giải đấu. Tôi rất mong chúng ta sẽ cố gắng hết sức mình trong tập luyện và thi đấu, đặc biệt là về ý chí, tinh thần và đặc biệt thể hiện bản sắc văn hóa của Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ.

Từ hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã có gần như đầy đủ quân số để tập luyện (trừ Công Phượng vẫn đang phục vụ CLB Sint Truidense và trở về muộn hơn các đồng đội). Hai cầu thủ của Hà Nội FC bị lỡ chuyến bay về nước hôm qua là Quang Hải, Thành Chung sẽ góp mặt trong buổi tập chiều.

Văn Toàn: Tuyển Việt Nam tin tưởng Công Phượng

Văn Toàn: Tuyển Việt Nam tin tưởng Công Phượng

Tiền đạo Văn Toàn cho biết anh và các đồng đội rất tin tưởng vào Công Phượng dù cầu thủ này ít được thi đấu trong năm qua.
Báo châu Á: Văn Quyết xuất sắc hàng đầu lịch sử bóng đá Việt Nam

Báo châu Á: Văn Quyết xuất sắc hàng đầu lịch sử bóng đá Việt Nam

Cây viết Gabriel Tan của Fox Sports Asia cho rằng Văn Quyết xứng đáng là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU