HLV Park Hang Seo tung đội hình không ngờ đấu Nhật Bản

(VTC News) - HLV Park Hang Seo lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi có những điều chỉnh về nhân sự ở Olympic Việt Nam trong cuộc đối đầu với Nhật Bản.

Trận đấu Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra sau đây 1 tiếng và trong danh sách đội hình xuất phát của Olympic Việt Nam vừa được VTC News cập nhật, chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục gây bất ngờ khi có những điều chỉnh.

HLV Park Hang Seo tung doi hinh khong ngo dau Nhat Ban hinh anh 1

Văn Toàn lần đầu tiên xuất trận tại ASIAD 2018. 

Việt Nam vẫn sẽ đá sơ đồ quen thuộc 3-4-3 với thủ thành là Bùi Tiến Dũng, bộ ba trung vệ là Đình Trọng, Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Đá cánh trái sẽ là Văn Hâu còn Văn Thanh thi đấu ở cánh đối diện.

Trên hàng tiền vệ, Hùng Dũng tiếp tục xuất phát từ đầu và đẩy Xuân Trường lên băng ghế dự bị. Quang Hải đá cao hơn trong vài trò một tiền vệ công.

Ở hàng công, bất ngờ lão tướng Anh Đức phải ngồi ngoài nhường chỗ cho Hà Đức Chinh, trong khi Văn Toàn có lần đấu xuất trận đồng nghĩa với Công Phượng thêm một lần dự bị ở ASIAD 2018. Cái tên còn lại là đội trưởng Văn Quyết.

HLV Park Hang Seo tung doi hinh khong ngo dau Nhat Ban hinh anh 2

Danh sách thi đấu trận Việt Nam vs Nhật Bản.

Như vậy, trong cả 3 trận đấu, thầy Park đều có những thay đổi khó lường. Và đúng như ông khẳng định trước giờ bóng lăn, ông có những bí mật chỉ đến sát giờ đấu mọi người mới biết. Olympic Việt Nam chuẩn bị mọi phương án để đối phó với Nhật Bản, kể cả sút luân lưu.

Trong 20 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đưa sang Indonesia, chỉ còn Trịnh Văn Lợi, Trần Minh Vương và thủ thành Văn Hoàng là những cái tên chưa được ra sân.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản, bóng đá nam ASIAD 2018

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU