HLV Park Hang Seo tiết lộ sơ đồ đấu Pakistan ngay trên sân tập

(VTC News) - HLV Park Hang Seo không ngần ngại tiết lộ sơ đồ thi đấu của Olympic Việt Nam với Pakistan sau buổi tập 13/8.

Chiều 13/8, Olympic Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ kể từ khi đặt chân tới Indonesia hôm 11/8. Tuy nhiên, buổi tập cũng không được như ý muốn khi mà sân của khu công nghiệp Samsung quá tồi, không thể đáp ứng chuyên môn.

Điều này khiến ông thầy người Hàn Quốc không hài lòng. Ông chia sẻ sau buổi tập: "Tôi cũng không hiểu như thế nào nhưng tôi nghĩ khâu chuẩn bị của nước chủ nhà có vấn đề. Vì từ đầu khi bốc thăm đến giờ đều có vấn đề".

HLV Park Hang Seo tiet lo so do dau Pakistan ngay tren san tap hinh anh 1

 HLV Park Hang Seo không hài lòng về khâu chuẩn bị của nước chủ nhà Indonesia.

Nói về đối thủ Pakistan ở trận ra quân 16h chiều mai (14/8), HLV Park Hang Seo thừa nhận, ông không có nhiều thông tin về đối thủ.

"Theo tôi biết Pakistan sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi, đang chơi ở giải hạng ba Đan Mạch. Nhưng chúng ta chưa kiểm chứng được năng lực của họ. Do bị FIFA cấm vận, 3 năm vừa rồi Pakistan không thi đấu. Đây là giải đầu tiên của họ.

Chúng tôi đã xem băng hình các trận đấu của Pakistan với các đội bóng Bahrain. Họ chơi với sơ đồ 4-4-2 rất chặt chẽ. Họ sẽ thi đấu quyết tâm. Họ có một vài cầu thủ cũng nhanh", HLV Park Hang Seo nói.

Về tinh thần của các cầu thủ Olympic Việt Nam sau 2 ngày tới Indonesia, ông thầy người Hàn cho biết: "Tinh thần, thể lực của các cầu thủ tốt, không có cầu thủ nào bị chấn thương. Tiếc là chúng ta được bố trí sân tập quá xa, di chuyển xa như vậy sẽ ảnh hưởng thể lực cầu thủ".

Về trận đấu ngày mai, một lần nữa thầy Park nhấn mạnh: "Đối với chúng tôi mỗi trận đấu đều là chung kết, đội hướng tới chiến thắng ở mọi trận đấu. Ngày mai, chúng ta sẽ đá với đội hình 3-4-3".

>>> Đọc thêm: Bị BTC ASIAD làm khó, HLV Park Hang Seo ra phương kế hay

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU