• Zalo

HLV Park Hang Seo: 'Tiền quan trọng nhưng không phải thứ để đạt được mục tiêu'

Thể thao Thứ Ba, 17/12/2019 10:14:00 +07:00

HLV Park Hang Seo một lần nữa nhấn mạnh, tiền quan trọng nhưng không phải là thứ để đạt được mục tiêu trong bóng đá.

HLV Park Hang Seo đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại quê nhà Gyeongnam. Sáng 17/12, thuyền trưởng U23 Việt Nam có cuộc trao đổi với báo giới Hàn Quốc tại nhà thi đấu Tongyeong.

Trong cuộc trao đổi này, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về Shin Tae-yong – một trong những mục tiêu mà Liên đoàn bóng đá Indonesia đang hướng tới cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG nước này.

HLV Park Hang Seo

 HLV Park Hang Seo trong buổi tập sáng 17/12 của U23 Việt Nam

“Shin Tae-yong là người anh em tôi biết và yêu mến. Việc anh ấy được Indonesia chú ý tới có nghĩa là anh ấy có khả năng”, HLV Park nói.

“Tôi từng nói chuyện với Shin rằng, nếu anh ấy có một quãng thời gian nghỉ ngơi, anh ấy sẽ có những cảm nhận rõ hơn về lĩnh vực này.

Trên thực tế, rất khó để làm HLV trưởng ĐTQG ở bất kỳ quốc gia nào của Đông Nam Á. Nó không dễ dàng vì khác biệt trong giao tiếp, phong tục và văn hóa. Indonesia là một nền văn hóa Hồi giáo nên càng khác. Tôi hy vọng Shin sẽ nắm bắt và đi đến nơi phù hợp nhất”, ông Park chia sẻ thêm.

Ngoài ra, ông Park còn nhấn mạnh, để làm việc tốt ở Đông Nam Á thì điểm đến tốt nhất là một đội có khả năng đặt mục tiêu và đạt được chúng.

“Tiền lương, điều kiện và danh tiếng quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải tới nơi có thể xây dựng sự nghiệp HLV của mình. Theo ý kiến ​​của tôi, tiền rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ nó không phải là điều để đạt được mục tiêu của mình”, ông Park nhấn mạnh.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều