• Zalo

HLV Park Hang Seo: Thái Lan là kỳ phùng địch thủ, tuyển Việt Nam suýt thua mấy bàn

Thể thaoThứ Năm, 05/09/2019 21:36:00 +07:00

Kết quả hòa 0-0 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy vừa may vừa tiếc.

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan cống hiến cho người hâm mộ màn so tài căng thẳng và thể hiện sự cân tài cân sức. Các học trò của HLV Park Hang Seo bỏ lỡ vài cơ hội nhưng cũng thoát thua trong một số tình huống uy hiếp rõ rệt của đối thủ.

Thai Lan-02 18

Tuyển Việt Nam và Thái Lan đều bung toàn bộ sức lực cho trận thư hùng tại Thammasat.

"Chúng tôi có một trận đấu rất khó khăn. Thái Lan là kỳ phùng địch thủ và hôm nay chúng tôi phải thi đấu trên sân khách. Nói thật, chúng tôi suýt thua mấy bàn, nhưng cũng có những cơ hội quyết định nên cũng tiếc. Trận đấu khó khăn thế này, tôi xin cảm ơn sự nỗ lực hết mình của cầu thủ", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Khi các phóng viên của Thái Lan hỏi về sự thay đổi của đội chủ nhà so với khi hai đội gặp nhau ở King's Cup, HLV Park Hang Seo giữ phép lịch sự khi không đưa ra nhận xét cụ thể. Dù vậy ông cũng dành lời khen ngợi cho HLV Akira Nishino và tin rằng đội tuyển Thái Lan có thể tiến bộ nhiều hơn dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân nổi tiếng người Nhật Bản.

"Tôi nghĩ không phải phép lịch sự nếu nhận xét", HLV Park Hang Seo nói.

"Thái Lan luôn có vị trí rất tốt ở Đông Nam Á và châu Á. Nếu bắt buộc phải nói thì tôi nghĩ đó là việc Thái Lan có sự thay đổi HLV. HLV Nishino là một HLV có kinh nghiệm và có năng lực, tôi tin với sự dẫn dắt của HLV Nishino bóng đá Thái Lan sẽ cực kỳ phát triển".

Video: HLV Park Hang Seo nhận thẻ vàng

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cũng dành lời khen cho Tuấn Anh đồng thời động viên Hồng Duy và Tiến Linh, hai vị trí vốn được coi là phương án hai.

"Tuấn Anh là một cầu thủ tuyệt vời, vì vậy mới có tên trong danh sách đá chính. Cậu ấy vẫn có điểm cần bổ sung nhưng hôm nay thi đấu như vậy là tốt", ông Park nhận xét.

"Hôm nay, Anh Đức sức khỏe không tốt nên tôi chọn Tiến Linh. Tiến Linh bị thay ngay sau hiệp 1 nhưng bạn ấy là cầu thủ rất trẻ và đây là cơ hội để trưởng thành hơn nữa. Bạn ấy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hồng Duy cũng chơi tốt ở vị trí mà thường là Văn Hậu thi đấu".

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !