• Zalo

HLV Park Hang Seo phản đối Malaysia xin viện binh trước trận gặp tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 11/12/2021 12:19:24 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo cho rằng đội tuyển Malaysia không thể bổ sung cầu thủ khi AFF Cup 2020 đang diễn ra.

Đội tuyển Malaysia đang gặp khó khăn về lực lượng do một số cầu thủ mắc COVID-19. Đội bóng này chỉ có 19 cầu thủ có thể ra sân trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Malaysia được cho phép bổ sung cầu thủ thay thế khi thủ môn của họ mắc COVID-19 và không thể thi đấu. Đội bóng này được cho là đang tìm cách xin thêm ngoại lệ, tăng cường lực lượng để thi đấu phần còn lại của AFF Cup 2020.

Bình luận về động thái của đối thủ sắp tới, HLV Park Hang Seo cho rằng điều này không hợp lý.

 HLV Park Hang Seo phản đối Malaysia xin viện binh trước trận gặp tuyển Việt Nam - 1

Đội tuyển Malaysia gặp khó khăn về lực lượng.

"Theo tôi biết họ có 4-5 người mắc COVID-19, nhưng bổ sung cầu thủ vào lúc này không hợp lý", HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cho biết.

AFF Cup 2020 diễn ra trong điều kiện đặc biệt. Do vậy, giải đấu cho phép mỗi đội tuyển được đăng ký tối đa 30 cầu thủ. Tuy nhiên, Malaysia chỉ điền tên 25 người vào danh sách.

"Trước khi sang đây, các đội bóng biết vậy thì phải chuẩn bị chu đáo, mang nhiều cầu thủ như chúng tôi điền tên tới 30 người. Chúng tôi đề nghị thay thế Đỗ Hùng Dũng mà có được đâu. Tôi nghĩ điều này không hợp lý và đi ra ngoài sự thấu hiểu bình thường".

Malaysia là một trong 2 đội tuyển gặp rắc rối vì có cầu thủ mắc COVID-19 tại AFF Cup 2020 tính đến lúc này. Nếu có thêm trường hợp dương tính dẫn đến việc không đủ cầu thủ thi đấu, đội đương kim á quân có thể phải rút lui.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: