HLV Park Hang Seo: Olympic Việt Nam chưa nghĩ đến trận gặp Nhật Bản

(VTC News) - HLV Park Hang Seo cho biết, ông sẽ dành ra hai ngày tiếp theo để phân tích về Olympic Nhật Bản và chuẩn bị cho trận tranh ngôi nhất bảng D.

"Hôm nay là trận đấu quyết định đến việc đi tiếp hay không. Tôi rất vui khi giành được 3 điểm và xin chúc mừng các cầu thủ", HLV Park Hang Seo mở đầu buổi họp báo sau trận thắng Olympic Nepal. "Chúng tôi luôn chuẩn bị tốt nhất, nỗ lực hết sức trong mọi trận đấu. Họ đã chơi tốt nhất có thể".

Với tỉ số 2-0, Olympic Việt Nam đang có cùng số điểm, hiệu số bàn thắng-bàn thua và số bàn thắng với Olympic Nhật Bản. Do đó, cuộc đối đầu giữa hai đội vào ngày 19/8 sẽ mang tính chất phân định ngôi đầu bảng đấu. Ngay lúc này, HLV Park Hang Seo chưa vội tính đến trận đấu cuối của vòng bảng, nhưng ông sẽ dành ra hai ngày để phân tích về đối thủ.

HLV Park Hang Seo: Olympic Viet Nam chua nghi den tran gap Nhat Ban hinh anh 1

Olympic Việt Nam sẽ tận dụng 2 ngày nghỉ tiếp theo để chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Nhật Bản. (Ảnh: Duy Thành)

"Sau trận gặp Pakistan cũng như khi chuẩn bị cho trận đấu này, tôi không nghĩ đến trận gặp Nhật Bản. Tất cả các trận đấu đều quan trọng, trận nào đối với chúng tôi cũng như trận chung kết. Chúng tôi có 2 ngày trước trận gặp Nhật Bản và sẽ phân tích, chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu", HLV trưởng của Olympic Việt Nam cho biết.

Trong khi đó đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, người chỉ vào sân ở hiệp 2, gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên từ Việt Nam sang Indonesia cổ vũ cho anh và đồng đội.

"Với tôi điều mà vui nhất là khán giả Việt Nam đã sang đây ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam, không chỉ riêng tôi và đội bóng. Tôi rất cảm ơn. Ngoài ra tôi còn có một vinh dự rất nhỏ là một người bạn đã tặng món quà đặc biệt cho tôi", số 10 của Olympic Việt Nam chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Nhật Bản 10 phút ghi 3 bàn, thách thức Olympic Việt Nam

 (từ Tây Java, Indonesia)

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU