HLV Park Hang Seo nổi nóng với phóng viên UAE

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 15/06/2021 08:34:00 +07:00

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và UAE, HLV Park Hang Seo đã phản ứng gay gắt với một phóng viên bên phía đội chủ nhà.

HLV Park Hang Seo mang theo một tờ giấy đến cuộc họp báo, bên trong là những ghi chú về đối thủ. Tuy nhiên, có một phóng viên UAE liên tục tiếp cận, đưa máy quay phim lia gần tờ giấy mà HLV Park cầm trong tay như muốn lén lút ghi lại bí mật chiến thuật của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo nổi nóng với phóng viên UAE  - 1

HLV Park Hang-seo khẳng định các trợ lý sẽ xử lý tốt những vấn đề phát sinh của trận đấu. Ảnh: Zing News

HLV Park Hang Seo nhanh chóng phát hiện hành động bất thường này và phản ứng gay gắt, yêu cầu phóng viên UAE dừng ngay hành động trên. HLV Park sẽ không thể chỉ đạo đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với UAE vì đã nhận đủ hai thẻ vàng. Tuy nhiên, ông và ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị.

Tôi vẫn giữ vai trò HLV trưởng cho đến trước khi trận đấu diễn ra. Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị một số kịch bản dùng cho trận ngày mai. Đối đầu với UAE sẽ có những biến số, trợ lý của tôi sẽ ứng phó. Chúng tôi đã có chuẩn bị và họ cũng đủ năng lực”.

Đánh giá về đối thủ, ông Park Hang Seo cho biết các trung vệ UAE cao to, thể hình tốt, có khả năng chống bóng bổng tốt. Ông Park cũng đưa ra một số nhận xét về các vị trí khác của UAE.

Phát biểu tại cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo đánh giá cao UAE khi cho rằng đội chủ nhà là đội số 1 của bảng đấu.

UAE là đội bóng số 1, mạnh nhất bảng. Việt Nam từng thắng họ 1-0 ở lượt đi nhưng lúc này tình hình đã thay đổi. Trình độ kỹ, chiến thuật của UAE đã tăng lên 1 bậc. Mai sẽ là trận đấu rất khó khăn. Tôi không muốn các cầu thủ vào trận với suy nghĩ cầm hoà để giữ ngôi đầu bảng”, HLV Park Hang Seo nói.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn