HLV Park Hang Seo nói 2 điều giúp tài năng của bầu Đức thành cầu thủ giỏi

(VTC News) - HLV Park Hang Seo dặn các tài năng của Học viện HAGL JMG 2 điều để họ trở thành những cầu thủ giỏi trong tương lai.

Trong cuộc gặp các tài năng của Học viện HAGL JMG, HLV Park Hang Seo đã nhắc nhở họ phải nhớ 2 điều và nếu làm được 2 điều này, những viên ngọc thô của bầu Đức sẽ phát sáng trong tương lai.

“Hãy tự tin vào bản thân mình. Khi gặp khó khăn thì đừng bao giờ từ bỏ mà hãy luôn luôn nghĩ rằng, chúng ta có một sức mạnh để vượt qua. Hãy tự tin các con là những cầu thủ chiến đấu cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

Các con phải tự hào là những học viên của Học viện bóng đá HAGL JMG và luôn luôn ghi nhớ điều đó, hãy tự hào về mình!

Thầy chỉ dặn các con 2 điều ấy. Nếu các con ghi nhớ và nỗ lực hết mình để làm điều ấy thì chắc chắn, các con sẽ là những cầu thủ giỏi trong tương lai”, ông Park nói với các học viên của Học viện HAGL JMG trên sân tập tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng.

HLV Park Hang Seo noi 2 dieu giup tai nang cua bau Duc thanh cau thu gioi hinh anh 1

HLV Park Hang Seo trao đổi với các cầu thủ của Học viện HAGL JMG. 

Sau những lời căn dặn trên, chiến lược gia người Hàn Quốc đi bắt tay, xoa đầu từng cầu thủ. Ông vui vẻ chỉnh đầu từng cầu thủ và nói họ hãy ngước lên nhìn ông.

Trước đó, HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi cùng báo chí tại phòng khách của Học viện. Trong cuộc trao đổi này, một lần nữa ông cảm ơn và đánh giá rất cao những đóng góp của bầu Đức và HAGL cho U23 Việt Nam nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung.

Ông Park cũng khẳng định, những cầu thủ của HAGL lên U23 Việt Nam đều là những cầu thủ chất lượng và có nền tảng cơ bản rất tốt. Đây cũng là điều khác biệt của các cầu thủ phố Núi.

Ở lần lên Gia Lai này, HLV Park Hang Seo không gặp được bạn thân của mình là GĐKT Chung Hea Seong khi ông Chung đang cùng đội 1 HAGL dự giải BTV Cup ở Bình Dương.

Theo lịch trình, cuối ngày hôm nay, ông Park Hang Seo sẽ di chuyển xuống TP.HCM để chuẩn bị cho buổi giao lưu với người hâm mộ khu vực phía Nam tại sân Thống Nhất cùng U23 Việt Nam.

>>> Đọc thêm: HAGL giới thiệu 'siêu nhân' với HLV Park Hang Seo

HÀ THÀNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU