• Zalo

HLV Park Hang Seo nhường câu hỏi cho đồng nghiệp, chạy theo bắt tay Nishino

Thể thao Chủ Nhật, 24/11/2019 12:36:00 +07:00

HLV Park Hang Seo bỏ dở cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên Việt Nam, chạy theo bắt tay HLV Akira Nishino.

Trong buổi họp báo trước loạt trận mở màn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Nishino công khai xin lỗi HLV Park Hang Seo do trợ lý Todic có cử chỉ khiếm nhã sau trận Việt Nam vs Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Sau khi chiến lược gia người Nhật Bản công khai xin lỗi, đến lượt ông Park có cử chỉ đẹp với đồng nghiệp. Khi HLV Park Hang Seo đang trả lời phỏng vấn phóng viên Việt Nam, nhìn thấy ông Nishino đi qua, ông Park bỏ dở cuộc trả lời để đến bắt tay Nishino. 

Đây có thể xem là hành động giảng hoà với HLV Akira Nishino của HLV Park Hang Seo bởi họ vốn biết nhau từ lâu, song câu chuyện của Todic thực sự đã làm truyền thông lẫn người hâm mộ Việt Nam nổi giận.

Video: HLV Park Hang Seo bắt tay HLV Nishino sau họp báo

Trong phòng họp báo, HLV Park Hang Seo cũng yêu cầu phóng viên không đặt thêm câu hỏi cho mình, để dành câu hỏi cho các đồng nghiệp ngồi cạnh. Hầu hết câu hỏi được đặt cho HLV Park Hang Seo và Nishino - những HLV của các đội mạnh nhất bảng B.

Các HLV của U22 Lào, Brunei, Singapore nhận được rất ít câu hỏi nên ông Park nhắc khéo BTC chỉ nhận câu hỏi cho các HLV của những đội bóng này, còn với câu hỏi cho U22 Việt Nam thì ông sẽ chia sẻ riêng. 

"U22 Việt Nam ở bảng B, bảng đấu có nhiều hơn 1 đội so với bảng A. Điều gì cũng có thể xảy ra khi các đội đá với mật độ cách 2 ngày/trận. U22 Việt Nam sẽ cần một chiến thuật khôn ngoan để đạt được kết quả thuận lợi tại bảng đấu này", ông Park chia sẻ. 

DAN_8647

 HLV Park Hang Seo. 

HLV người Hàn Quốc dự định tung đội hình B để giữ chân cho các trụ cột. "Xếp hạng các đội bảng phụ thuộc vào chênh lệch bàn thắng thua, nhưng tôi đang dự tính là các cầu thủ chủ chốt có thể dự bị trận ngày mai (gặp U22 Brunei). Họ đã thi đấu liên tục, từ V-League đến ĐTQG.

Thể trạng, tinh thần họ chưa phục hồi hoàn toàn. Còn rất nhiều trận nữa song dự tính là chúng tôi sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, có thể tuỳ tình huống trên sân, BHL sẽ linh hoạt thay đổi", HLV Park Hang Seo chia sẻ. 

Ở buổi tập chiều qua (23/11), U22 Việt Nam chỉ tập 60 phút. Các cầu thủ thả lỏng khoảng 20 phút trước khi bước vào bài tập đối kháng. HLV Park Hang Seo bất ngờ nổi nóng khi học trò thực hiện không đúng yêu cầu chiến thuật. Các cầu thủ thi đấu nhiều trong năm 2019 như Văn Hậu, Quang Hải, Hùng Dũng,... cũng tham gia tập đối kháng để khớp đội hình.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều