HLV Park Hang Seo nhắc riêng Tiến Dũng, dạy tuyển Việt Nam đá bóng ma đúng cách

(VTC News) - Đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu làm quen với phong cách tập luyện của HLV Park Hang Seo trong buổi tập đầu tiên (sáng 7/11).

Trong buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập nhẹ, bắt đầu bằng những bài khởi động cùng HLV thể lực Martin Forkel. HLV trưởng người Hàn Quốc cùng trợ lý Lee Young Jin quan sát rất kỹ các động tác và liên tục đốc thúc cả đội. Trong đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng được HLV Park nhắc nhở riêng, thông qua lời phiên dịch của trợ lý ngôn ngữ.

Video: Tuyển Việt Nam tập đá ma theo kiểu Park Hang Seo 

Bài tập đá ma của HLV Park Hang Seo có một vài điểm khác biệt nhỏ so với những người tiền nhiệm. Sau một lúc quan sát, ông đã ra hiệu cho toàn đội tạm dừng để hướng dẫn lại các cầu thủ. Theo đó, vị HLV 58 tuổi nhấn mạnh việc quan sát trước khi nhận bóng để có thể xử lý một chạm nhanh nhất có thể. 

"Đội tuyển có nhiều cái mới. HLV mới, ban can sự và những cầu thủ mới. Cái gì mới cũng rất là vui, anh em trong đội cũng rất hiểu và sẽ cố gắng phát huy những triết lý của HLV trưởng. Những cầu thủ ở đội tuyển đều có trình độ và hiểu những gì HLV đưa ra",  đội trưởng Văn Quyết nhận xét về buổi tập. 

Trong nửa cuối buổi tập, Văn Quyết cùng Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh và Âu Văn Hoàn được cho tập riêng cùng HLV thể lực. Đây là nhóm cầu thủ vừa thi đấu lượt trận vòng 24 V-League vào ngày Chủ nhật (5/11).

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam mới có 18 (trên tổng số 23) cầu thủ tập trung. Huy Hùng, Thanh Trung, Văn Cường (Quảng Nam), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) và Anh Đức (Becamex Bình Dương) chưa có mặt do vẫn phải thi đấu cho CLB vào ngày 9/11. 

HLV Park Hang Seo nhac rieng Tien Dung, day tuyen Viet Nam da bong ma dung cach hinh anh 1

HLV Park Hang Seo cùng trợ lý ngôn ngữ quan sát buổi tập.

>>> Đọc thêm: 'Triết lý HLV Park phù hợp với Việt Nam nhưng thành công phụ thuộc nhiều yếu tố'

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU