HLV Park Hang Seo muốn đưa Hoàng Đức sang Hàn Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 10/09/2021 15:56:33 +07:00

HLV Park Hang Seo sẵn sàng mở đường để Hoàng Đức có thể sang Hàn Quốc chơi bóng trong thời gian tới.

ĐKVĐ Thai League Pathum United đang dành sự quan tâm đặc biệt đến ngôi sao mới nổi của ĐT Việt Nam và Viettel, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Thời gian vừa qua, Pathum United liên tục gửi lời đề nghị hấp dẫn đến Hoàng Đức.

Đội chủ sân Pathum Thani muốn Viettel cho Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu với bản hợp đồng cho mượn kéo dài nửa năm (từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022). Bên cạnh chi phí cho mượn với giá trị “khủng” dành cho Viettel, “đại gia” của bóng đá Thái Lan cũng sẵn sàng chi trả mức lương không dưới 10.000 USD/tháng (230 triệu đồng) để có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi này. 

HLV Park Hang Seo muốn đưa Hoàng Đức sang Hàn Quốc - 1

 

Ngoài Thái Lan, một đội bóng hạng Hai của Tây Ban Nha và một số CLB ở Hàn Quốc cũng để ý đến Hoàng Đức. Theo thông tin của Bongdaplus, HLV Park Hang Seo sẵn sàng mở đường để cậu học trò gốc Hải Dương sang chơi bóng ở K.League.

Thông qua mối quan hệ và bằng uy tín của mình, ông Park có thể tìm được đội bóng phù hợp cho Hoàng Đức. Vị chiến lược gia 62 tuổi muốn Hoàng Đức có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á như Hàn Quốc.

Hợp đồng của Hoàng Đức với Viettel vẫn còn đến hết năm 2024. Bản thân tiền vệ này vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng nhiều khả năng Hàn Quốc cũng là đích đến mà anh hướng tới. Nếu muốn để Hoàng Đức xuất ngoại trong năm tới, các đội bóng Hàn Quốc phải thuyết phục được Viettel cho anh ra đi theo bản hợp đồng cho mượn. 

Hiện tại, Hoàng Đức đang cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tiền vệ 23 tuổi là nhân tố chơi nổi bật nhất của ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu với Saudi Arabia và Australia. Ngoài việc sở hữu thể hình đẹp 1m83, Hoàng Đức cũng được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tư duy chơi bóng thông minh, nền tảng kỹ thuật điêu luyện và khả năng cầm nhịp rất tốt.

Đây là cơ sở đề nhiều người tin rằng Hoàng Đức còn phát triển nữa trong tương lai và đủ khả năng sang các nền bóng đá phát triển ở châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản để chơi bóng. 

(Nguồn: Bongdaplus)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp