HLV Park Hang Seo lọt top 40 người quyền lực nhất Hàn Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 28/04/2020 18:48:21 +07:00

Forbes vừa công bố danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc và HLV Park Hang Seo của tuyển Việt Nam cũng được góp mặt.

Theo Forbes Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đứng thứ 38 trong danh sách gồm 40 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Sau khi giành nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam, chiến lược gia này trở nên nổi tiếng hơn tại quê nhà.

10 nhân vật dẫn đầu danh sách này đa số làm việc trong ngành giải trí. BTS, BLACKPINK, TWICE, 3 nhóm nhạc hàng đầu thế hệ thứ 3 của K-pop lần lượt đứng ở vị trí thứ 1, 3 và 9. Dù Kim Hee-chul chưa hoạt động lại cùng Super Junior, anh vẫn đứng ở vị trí thứ 10 nhờ làm MC ở khá nhiều chương trình.

HLV Park Hang Seo lọt top 40 người quyền lực nhất Hàn Quốc - 1

HLV Park Hang Seo. 

Bong Joon Ho, đạo diễn giành giải Oscar 2020, xếp thứ 5. Tiền đạo Son Heung-min của Tottenham đứng ngay trên đạo diễn này của phim "Ký sinh trùng". Ngoài Son, một cầu thủ bóng đá khác cũng nằm trong top 40 này là Lee Kang-in (20), tiền vệ đang chơi cho Valencia.

Để đưa ra những cái tên gây ảnh hướng nhất, Forbes dựa trên nhiều dữ liệu ở các lĩnh vực như truyền thông, phát thanh truyền hình, thu nhập và mạng xã hội.

Hôm 28/4, HLV Park có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF để chúc mừng sinh nhật tiền vệ Lương Xuân Trường. Cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai đang trong thời gian tập phục hồi sau khi phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng.

Ngoài Xuân Trường, một cầu thủ khác của tuyển Việt Nam cũng có mặt ở PVF để tập phục hồi là Trần Đình Trọng. Anh phẫu thuật chấn thương dây chằng từ lâu nhưng chưa bình phục hẳn do trở lại thi đấu quá sớm.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn